WISE ENGLISH LỌT TOP 8 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

 

Nói đến WISE ENGLISH không thể không nói đến chương trình IELTS. Khóa học Tiếng Anh IELTS được thiết kế dành cho các học viên có dự định thi IELTS để đi du học, định cư nước ngoài, cho công việc, hoặc để được miễn học và thi tiếng Anh các trường trong nước hay đơn giản là vừa đạt được IELTS, vừa giao tiếp được.

 

WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS, không còn tranh cãi nào khi WISE ENGLISH lọt Top 8 Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Đà Nẵng

Xem ngay khóa học IELTS tại WISE ENGLISH

top8

Ảnh bài viết DanangAZ

 

Với phương pháp học tập kiểu mới ️Dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), gồm các phương pháp sau, giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Bằng những nỗ lực của mình, hiện tại, WISE ENGLISH đang dần khẳng định vị thế – trở thành một trong những Trung tâm tiếng Anh hàng đầu khi nằm trong top đầu những Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

 

Những kết quả ấn tượng mà thầy và trò WISE ENGLISH đạt được trên con đường chinh phục IELTS:

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu. Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp. Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.

 

Đặc biệt, trong kế hoạch sắp tới, WISE ENGLISH cho ra mắt “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” 3 kỹ năng LISTENING, READING và WRITING. Bộ sách sẽ đồng hành sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi TƯ DUY về cách học IELTS và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong IELTS sao cho STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

LIÊN HỆ TƯ VẤN