THỜI BÁO KINHTESAIGON ĐƯA TIN VỀ CEO WISE ENGLISH TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TIẾNG ANH CHO HÀNG TRĂM HỌC VIÊN

 

CEO của WISE ENGLISH cũng từng qua những trở ngại về ngoại ngữ trước đây khi anh ấy là dân khối A. Với tinh thần cầu tiến, anh đã tập trung học tiếng Anh trong vòng một tháng để đạt IELTS để du học tại vương quốc Anh với học bổng 100% toàn phần của thành phố Đà Nẵng. Anh đã sáng tạo ra Phương pháp học tiếng Anh mới theo nền tảng NLP mà có lẽ chỉ dân chuyên Lý mới nghĩ ra: ứng dụng những logic trong khoa học để nhớ tiếng Anh một cách nhanh nhất. Cùng xem báo Kinh tế Sài Gòn Online nói gì về phương pháp học “thần kỳ” này nhé!

học tiếng anh
Ảnh bài viết trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

Khi nói đến việc học tiếng Anh, từ vựng là yếu tố sống còn, có thể ví như nền móng của một ngôi nhà. Không có vốn từ vựng vững chắc thì bạn không thể phát triển bất cứ kỹ năng tiếng Anh nào được. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề ghi nhớ.

Từ “phát minh” để khắc phục vấn đề của chính bản thân trong quá khứ, anh Hiển – CEO của WISE ENGLISH đã nghiên cứu sâu hơn các phương pháp học tiếng Anh dựa trên NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics).

Vận dụng việc ghi nhớ thông tin của não bộ như xu hướng nhớ những sự kiện đặc biệt, liên kết mạnh mẽ với nhau, sự kiện có chứa đựng nhiều màu sắc, hình ảnh, cảm quan,…anh đã cho ra đời phương pháp học từ vựng 6 bước và từng bước áp dụng ở Việt Nam để hỗ trợ những người giống mình – những người học nhiều năm nhưng vẫn chưa chinh phục được tiếng Anh.

học tiếng anh
Ảnh bài viết trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

WISE ENGLISH đang nỗ lực từng ngày, liên kết với nhiều đối tác lớn để nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo một môi trường học tập năng động và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bạn học viên. Cùng tìm hiểu các khóa học tại WISE ENGLISH:

WISE ENGLISH ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật và đọc khôn ngoan và chinh phục bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn, như slogan: “STUDY SMARTER, NOT HARDER”.

Xem đầy đủ bài viết : Dân Chuyên Lý Truyền Cảm Hứng Học Tiếng Anh

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN