Một người nói thì có thể chưa tin chứ biết bao nhiêu báo dồn vào đưa lên Top thế này thì không còn nghi ngờ với chất lượng đào tạo tại WISE English. Cùng điểm qua những thông tin nổi bật về WISE English từ những website có tiếng.

 

top 10

Ảnh bài viết DanangAZ

 

WISE English xuất hiện đầu tiên trong Top 10 Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Có thể thấy, đây là một minh chứng rõ nét về chất lượng của WISE English. Với khóa học Tiếng Anh Kids & Teens các bé sẽ được cung cấp một lượng kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn cả về toán học, khoa học để có thể kích thích khả năng tư duy, sáng tạo một cách hoàn toàn tự nhiên.
Khoá học tiếng Anh KIDS & TEENS được thiết kế dành cho các bé muốn phát triển khả năng Tiếng Anh, xây dựng các kĩ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt cũng như trao dồi và rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với tiếng Anh ngay từ những giai đoạn đầu đời.
Khoá học tiếng Anh KIDS sẽ giúp các bé đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) hoặc chứng chỉ A2 và KET.
>>> Tiếng Anh KIDS online có gì thú vị
Khoá học tiếng Anh TEENS sẽ giúp các bạn đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test), chứng chỉ A1, A2/A2+, B1-/B1, KET và PET.
>>> Xem ngay giờ học Tiếng Anh TEENS với chủ đề “FEELINGS”
Với phương pháp học không gò bó trong khuôn khổ và những bài tập ngữ pháp khô khan, các học viên sẽ được tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn, dần hình thành động lực và sự hứng thú trong việc theo đuổi môn ngoại ngữ thứ hai này. Từ đó mở ra nhiều cơ hội, định hướng và nền tảng tốt cho các em trong tương lai.
Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.
  •   Đặc biệt trong quá trình theo học, nếu học viên có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp.
  •   Các bạn còn được tham gia các Group trao đổi tiếng Anh để học viên có thể cập nhật những kiến thức mới, từ đó hình thành nên sự hứng thú, tinh thần ham học hỏi và trao dồi ngoại ngữ.
  •   Học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các chương trình ngoại khóa bổ ích và thú vị theo lịch trình của Trung tâm để được trải nghiệm môi trường học tập nâng động, bổ ích và đầy hứng thú.
Hãy đến với WISE English để có được lộ trình học vững chắc ngay hôm nay nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN