[TOPICA NATIVE] TRANG WEBSITE UY TÍN TOPICA NATIVE GIỚI THIỆU VỀ WISE ENGLISH

Nguồn: https://topicanative.edu.vn/trung-tam-anh-ngu-da-nang/

“Bạn muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài? Bạn muốn đạt được IELTS 6.0, 6.5 hay thậm chí cao hơn? Hãy đến với WISE, bạn không chỉ được thầy cô đào tạo chu đáo mà bạn còn được đội ngũ chăm sóc học viên hỗ trợ nhiệt tình thông qua các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh từ đó giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn”. Lời khẳng định chất lượng đào tạo tại WISE ENGLISH từ Topica native. Còn chần chừ gì nữa mà không mau đến WISE ENGLISH để được trải nghiệm phương pháp học tập “độc nhất vô nhị” vô cùng hiệu quả.

Xem ngay:  Các khóa học tại WISE ENGLISH.

trang-website-uy-tin-topica-native-gioi-thieu-ve-wise-english
Ảnh bài viết Topica Native

I. Chương trình đào tạo tại WISE

Chương trình đào tạo IELTS tại WISE ENGLISH áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bướcNghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Những kết quả ấn tượng mà thầy và trò WISE ENGLISH đạt được trên con đường chinh phục IELTS:

WISE ENGLISH ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật và đọc khôn ngoan và chinh phục bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn, như slogan: “STUDY SMARTER, NOT HARDER”

Đặc biệt, trong kế hoạch sắp tới, WISE ENGLISH cho ra mắt “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI IELTS BAND 9.0” 3 kỹ năng LISTENING, READING và WRITING. Bộ sách sẽ đồng hành sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn thay đổi TƯ DUY về cách học IELTS và cách giải quyết các dạng câu hỏi trong IELTS sao cho STUDY SMARTER, NOT HARDER.

Tham khảo 2 bộ sách luyện thi IELTS tại đây: tuhocielts.wiseenglish.vn/

II. Topica Native còn bật mí lý do nên học tại WISE ENGLISH

 

phuong-phap-hoc-tai-wise-english
Phương pháp học tại WISE
  • Văn Hóa Tận Tâm Với Học Viên: Giá trị đầu tiên trong 07 giá trị văn hóa doanh nghiệp của WISE là Tận tâm với học viên. Tại WISE, thầy cô dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Thầy cô chăm lo cho từng sự tiến bộ của mỗi học viên.
  • Chất Lượng Được Đặt Lên Hàng Đầu: Tại WISE, chất lượng dạy học được ưu tiên số 1. Giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, việc kiểm soát chất lượng được đưa lên thành hệ thống.
  • Phương Pháp Học Khác Biệt: Phương pháp học của WISE dựa trên các nguyên tắc của Khoa học Tư duy Não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả cao!
  • Cam Kết Đầu Ra: WISE cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học. Cho dù. bạn muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài, hay đạt được IELTS 6.0, 6.5+, WISE đều cam kết cho bạn. Dạy đến khi đạt được kết quả mới thôi!
  • WISE Là Một Gia Đình: Tại WISE, bạn sẽ luôn được yêu thương, hỗ trợ và được chấp nhận cá tính riêng, cứ như một gia đình vậy! Với các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, teambuilding, sự chăm lo nhiệt tình của đội ngũ Chăm sóc Học viên, bạn sẽ cảm nhận được văn hóa “WISE ENGLISH FAMILY”.

Hãy đến với WISE ENGLISH để có được lộ trình học vững chắc ngay hôm nay nhé!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

[BÁO ĐÀ NẴNG] KHỞI NGHIỆP TỪ…THẤT BẠI

Nguồn: https://baodanang.vn/channel/5404/201908/khoi-nghiep-tu-that-bai-3230809   Ở tuổi 29, anh Lưu Minh Hiển hiện đã là chủ của hai cơ sở dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng với gần 300 học viên. Điều

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ