[DanangAZ] WISE ENGLISH LỌT TOP 3 TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

Nguồn : https://danangaz.com/dich-vu-da-nang/giao-duc/trung-tam-tieng-anh-da-nang/

Chưa bao giờ chất lượng ở WISE ENGLISH làm chúng ta thất vọng. Thực tế đã chứng minh rằng WISE ENGLISH luôn nổi bật trong ngành giáo dục khắt khe với nhu cầu không ngừng thay đổi của các bạn học viên.

10
Ảnh bài viết DanangAZ

Với phương pháp học tập kiểu mới ️Dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), gồm các phương pháp sau, giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO. Bằng những nỗ lực của mình, hiện tại, WISE ENGLISH đang dần khẳng định vị thế – trở thành một trong những Trung tâm tiếng Anh hàng đầu khi nằm trong top đầu những Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Nhất Hiện Nay tại Đà Nẵng.

1
Ảnh bài viết DanangAZ

Bạn muốn thoát khỏi nỗi sợ học Tiếng Anh? Bạn cần một phương pháp học hiệu quả hơn trong chuỗi ngày trượt dài trong chán nản? Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay WISE ENGLISH. Tìm hiểu ngay những khóa học tại WISE ENGLISH và nhận những ưu đãi tuyệt vời:

Bật mí lý do nên học tại WISE ENGLISH:

  • Văn Hóa Tận Tâm Với Học Viên: Giá trị đầu tiên trong 07 giá trị văn hóa doanh nghiệp của WISE là Tận tâm với học viên. Tại WISE, thầy cô dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Thầy cô chăm lo cho từng sự tiến bộ của mỗi học viên.
  • Chất Lượng Được Đặt Lên Hàng Đầu: Tại WISE, chất lượng dạy học được ưu tiên số 1. Giáo trình được biên soạn kĩ lưỡng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, việc kiểm soát chất lượng được đưa lên thành hệ thống.
  • Phương Pháp Học Khác Biệt: Phương pháp học của WISE dựa trên các nguyên tắc của Khoa học Tư duy Não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đạt kết quả cao!
  • Cam Kết Đầu Ra: WISE cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học. Cho dù bạn muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài, hay đạt được IELTS 6.0, 6.5+, WISE đều cam kết cho bạn. Dạy đến khi đạt được kết quả mới thôi!
  • WISE Là Một Gia Đình: Tại WISE, bạn sẽ luôn được yêu thương, hỗ trợ và. được chấp nhận cá tính riêng, cứ như một gia đình vậy! Với các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, teambuilding, sự chăm lo nhiệt tình của đội ngũ Chăm sóc Học viên, bạn sẽ cảm nhận được văn hóa “WISE ENGLISH FAMILY”.

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu. Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.

WISE ENGLISH ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật và đọc khôn ngoan và chinh phục bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn, như slogan: “STUDY SMARTER, NOT HARDER”.

 

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

[BÁO ĐÀ NẴNG] KHỞI NGHIỆP TỪ…THẤT BẠI

Nguồn: https://baodanang.vn/channel/5404/201908/khoi-nghiep-tu-that-bai-3230809   Ở tuổi 29, anh Lưu Minh Hiển hiện đã là chủ của hai cơ sở dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng với gần 300 học viên. Điều

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ