KÈM IELTS CẤP TỐC

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

KÈM IELTS CẤP TỐC

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS cấp tốc của học sinh/ sinh viên, và những người đã làm việc tuy nhiên lượng thời gian dành cho việc học bị hạn chế, khóa học IELTS cấp tốc nhằm giúp học viên làm quen với áp lực bài thi IELTS thật, học viên được cung cấp các tips để làm bài, nhằm đạt được hiệu quả luyện thi IETLS tối đa trong thời gian ngắn.

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi IELTS gấp (dưới 06 tháng) hoặc học viên mong muốn học kèm để tương tác 1-1 với giáo viên, từ đó tiến bộ nhanh hơn . Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

Điểm vượt trội của chương trình học

Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Rút ngắn từ 50-70% thời gian học so với lớp thường, từ đó học viên có thể tham gia kỳ thi IELTS sớm hơn.

Thời gian học được sắp xếp giữa thầy và trò tương ứng với nhu cầu học viên, nhằm linh hoạt trong việc ôn tập cũng như có được hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Học viên được miễn phí khóa Luyện đề và Khóa Phát âm, đồng thời được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

Vì tương tác 1-1 với thầy cô, các bạn sẽ được phát huy hết điểm mạnh và cải thiện các điểm yếu nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Chương trình được cam kết với kết quả đầu ra.Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này.

WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất.

Học viên của WISE còn được giảm giá rất lớn khi đăng ký thi IELTS qua Hội Đồng Anh và IDP.

Cam Kết Chất Lượng
Bằng Văn Bản

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Lộ Trình Học Tại WISE ENGLISH

 

Lộ trình học

– Các bạn sẽ được sắp xếp lớp kèm 1 thầy – 1 trò (hoặc nhóm tối đa không quá 3 học viên). Lộ trình và giáo trình bám sát năng lực học viên. Thời gian học linh hoạt, phù hợp với chuẩn đầu ra và thời gian thi của học viên. Thời gian học sẽ được sắp xếp phù hợp với lịch học của học viên. Nếu học viên cần thi gấp, trung tâm sẽ sắp xếp tăng số lượng buổi học trong 01 tuần để đảm bảo thời gian thi và đầu ra mong muốn của học viên.

– Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

– Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp.

– Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.

– Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

* Đặc biệt:

– Học viên được rút ngắn khoảng ½ thời gian học so với các lớp học bình thường. Ví dụ: trình độ IELTS 1 kéo dài 60 giờ đối với các lớp học bình thường thì đối với lớp học kèm TUTORING, bạn chỉ cần học 36 giờ. Học viên còn được tặng kèm khóa phát âm (Pronunciation) và khóa Luyện đề (Ready WISER).

– Được tặng ngay từ 3.000.000 đến 7.000.000 mỗi khóa.

– Được tặng 5% lệ phí thi IELTS và Bộ đề thi IELTS gần đây.

Đầu vào: Tất cả các Level

Khóa TUTORING được thiết kế dành cho các bạn:

 • Muốn học trực tiếp 1-1 để tối ưu hóa thời gian và tăng khả năng thực hành giữa thầy và trò.

 • Cần học IELTS cấp tốc cho các mục tiêu: Tốt nghiệp, du học, định cư và còn khoảng thời gian ngắn như từ 02 tuần đến 04 – 05 tháng nữa sẽ thi.

 • Muốn được học giáo trình được thiết kế riêng phù hợp nhất với bản thân.

Chuẩn đầu ra: Tùy thuộc vào chuẩn đầu ra của học viên

Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên WISE English tổng hợp và biên soạn theo chuẩn đề thi IELTS. Giáo trình được chọn lọc từ những bộ sách chất lượng hàng đầu đến từ các nhà xuất bản danh giá như Cambridge, Oxford… sẽ giúp các bạn có được lộ trình học và luyện thi IELTS một cách cụ thể và hiệu quả nhất. WISE ENGLISH là đối tác của nhà xuất bản ĐH Oxford nên học viên có thể yên tâm về giáo trình chuẩn của WISE ENGLISH.

Tất cả học viên được đảm bảo chuẩn đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng theo đúng cam kết sau khóa học TUTORING tại WISE English với điều kiện học viên:

✸ Hoàn thành 100% bài tập và không nghỉ quá 03 buổi/khóa học. Một lần đi học trễ (không có phép) được tính là ½ buổi nghỉ. Học viên đồng thời phải tuân thủ Nội quy học tập tại WISE English.

✸ Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết mặc dù đã thỏa mãn điều kiện cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt kết quả cam kết.

Trên thực tế, hầu như chưa có học viên nào phải học lại, thậm chí đã có nhiều bạn đạt cao hơn mức cam kết sau khóa TUTORING.

Thành tích học viên

LIÊN HỆ TƯ VẤN