Facebook

Fluid Edge Themes

TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

ANH VĂN DOANH NGHIỆP

Nhằm tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, các chương trình Anh ngữ cho doanh nghiệp tại WISE ENGLISH được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, trung tâm sẽ tham vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng. Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

2. Đây là khóa học hướng tới thúc đẩy học viên đạt trình độ hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Anh lĩnh vực kinh doanh, làm việc với đối tác người nước ngoài.

3. Khóa học hướng nhiều vào kỹ năng phát âm, nghe, nói và viết các chủ đề liên quan đến môi trường làm việc công sở viết email làm việc với đối tác, hợp với xu hướng business đương thời.

4. Tại WISE English học viên còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập học viên ngay khi có nhu cầu.

5. Tại WISE, trách nhiệm và chất lượng giảng dạy được đặt lên hàng đầu, thầy cô dạy hết bài chứ không để hết giờ. Giảng viên luôn chăm lo đến sự tiến bộ của mỗi học viên.

6. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

LỘ TRÌNH HỌC

– Đây là khóa học hướng tới thúc đẩy học viên đạt trình độ hiểu và giao tiếp thành thạo tiếng Anh lĩnh vực kinh doanh.

– Khóa học tập trung rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe, đọc và viết các chủ đề liên quan đến môi trường làm việc công sở; đồng thời cung cấp phương pháp học để mở rộng từ vựng, ghi nhớ và sử dụng trong các hoàn cảnh phù hợp.

– Mục đích tập trung giúp học viên đạt khả năng trình bày ý tưởng rõ ràng, hiệu quả, tự tin trong khi hiểu và nhận được sự thông hiểu từ đối tác trong các tình huống công việc thực tế.

– Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

– Đặc biệt trong quá trình học các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp.

– Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

tienh anh doanh nghiep hinh vuong-min

Khóa BUSINESS ENGLISH được thiết kế dành cho các doanh nghiệp (hoặc các Đoàn thể):

 • Có nhu cầu học tiếng Anh thương mại phục vụ cho công việc

 • Có nhu cầu đào tạo cho cán bộ nhân viên đơn vị trong lĩnh vực Tiếng Anh thương mại nhằm đáp ứng yêu cầu giao lưu kinh doanh quốc tế

Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên WISE English tổng hợp và biên soạn. Giáo trình được chọn lọc từ những bộ sách chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Tiếng Anh thương mại đến từ các nhà xuất bản danh giá như Cambridge, Oxford… sẽ giúp các bạn có được lộ trình học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. WISE ENGLISH là đối tác của nhà xuất bản ĐH Oxford nên học viên có thể yên tâm về giáo trình chuẩn của WISE ENGLISH. NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA KHÓA HỌC:

Khóa BUSINESS ENGLISH tại WISE được thiết kế theo 5 levels tương ứng từ thấp đến cao:

 • Elementary

 • Pre-Intermediate

 • Intermediate

 • Upper-Intermediate

 • Advanced

Tất cả chủ đề trong từng Level được đảm bảo sát với xu thế giao tiếp thương mại toàn cầu. Giúp học viên trở nên tự tin và lưu loát hơn trong sử dụng ngôn ngữ thương mại trong học tập và công việc.

Call Now