fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

ANH VĂN GIAO TIẾP

Vận dụng phương pháp học dựa trên tư duy về bộ não và ngôn ngữ, chương trình học sẽ giúp các bạn thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn để chinh phục ngôn ngữ ngày. WISE ENGLISH sẽ giúp các bạn hiểu rõ bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan, và chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành cho các học viên mất gốc hay đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh. Chương trình học sẽ giúp những bạn đang ngại nói hay sợ nói tiếng Anh tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài bằng cách chỉnh sửa phát âm và ngữ điệu sao cho đúng và chuẩn như người bản xứ.

WISE English Tiếng Anh Giao Tiếp Phương Pháp Vượt Trội

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Phương pháp học đặc biệt dựa trên Khoa học tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), bao gồm:

+ Học từ vựng 06 bước

+ Nghe tự động

+ Học sâu nhớ lâu

– Giúp học viên tiếp thu ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ, tăng khả năng phản xạ tự nhiên, nhanh nhạy và tự tin

– Phát triển và hình thành đoạn hội thoại giúp học viên thúc đẩy khả năng giao tiếp lưu loát dựa trên vốn từ vựng sẵn có

– Được tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trung tâm để nâng cao kĩ năng tiếng Anh và trải nghiệm thực tế

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

LỘ TRÌNH HỌC

 • Đối tượng học viên:

– Chưa có ngữ pháp cơ bản – Không biết cách phát âm hoặc phát âm sai – Vốn từ không có hoặc còn rất ít – Chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh hoặc giao tiếp tiếng Anh không hiệu quả

 • Kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khóa học:

– Được học và ôn tập từ vựng về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống (family, shopping, weather…) – Nói và giao tiếp về các chủ đề cơ bản – Tăng cường kỹ năng nghe – Học và ôn tập các chủ điểm ngữ pháp cơ bản – Học cách đặt câu

 • Thời gian:
 • – Thời gian học chính thức: 50h/33 buổi– Tham gia các buổi ngoại khóa tại WISE được tổ chức 02 tuần 01 lần– Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp hoặc online từ đội ngũ của WISE trong suốt quá trình đào tạo và sau đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Thời lượng: 30 buổi (45 giờ)

- Tại WISE English các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE English sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

- Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE English và Group Facebook của lớp.

- Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc – WISE Family” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.

- Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh, các buổi Workshop và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Đầu vào: 2.0

Khóa ELEMENTARY được thiết kế dành cho các bạn:

 • Bị mất gốc Tiếng Anh và muốn học lại Tiếng Anh giao tiếp từ đầu
 • Học nhiều năm nhưng vẫn chưa nghe nói Tiếng Anh dễ dàng vì chưa tìm được phương pháp học ngoại ngữ phù hợp
 • Chưa tự tin giao tiếp được với người bản ngữ vì mắc quá nhiều lỗi phát âm
 • Chưa biết cách phát âm, phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.
 • Bị mất phương hướng trong việc luyện các kỹ năng giao tiếp cơ bản, chưa áp dụng được vốn từ hoặc không sử dụng được từ vựng trong giao tiếp

Chuẩn đầu ra: ngang với IELTS 3-3.5 (Tương đương: Level A2 CEFR)

ĐẦU VÀOĐẦU RA

- Nghe: Chỉ mới nghe HIỂU được 20% hoặc thậm chí chưa nghe được nội dung các bài nghe thông thường.

- Nói: Mắc nhiều lỗi cơ bản về ngữ pháp, phần lớn chưa thể đặt câu hoàn chỉnh. Chủ yếu đặt câu từ những từ vựng riêng lẻ, không có kết nối ý và cấu trúc với nhau. Phát âm còn sai quá nhiều.

- Đọc: Vốn từ vựng hạn hẹp, gặp khó khăn trong các bài đọc căn bản.

- Viết: Chưa viết được, có thói quen dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh khi viết. Chưa áp dụng được các điểm ngữ pháp căn bản và liên từ để kết nối câu với nhau.

- Nghe: Đạt được độ nghe HIỂU từ 40- 50% nội dung các bài nghe giao tiếp cơ bản.

- Nói: Có thể áp dụng các điểm ngữ pháp cơ bản khi nói. Chuẩn hóa ngữ âm. Mở rộng vốn từ vựng cơ bản trong giao tiếp. Bước đầu học nói theo câu hoàn chỉnh.

- Đọc: Đọc hiểu được các bài đọc căn bản

- Viết: Viết được các câu đơn giản. Có thể áp dụng cấu trúc ngữ pháp và các liên từ để kết nối câu.

Toàn bộ nội dung giáo trình do Đội ngũ Giảng viên WISE English tổng hợp và biên soạn. Giáo trình được chọn lọc từ những bộ sách chất lượng hàng đầu đến từ các nhà xuất bản danh giá như Cambridge, Oxford… sẽ giúp các bạn có được lộ trình học một cách cụ thể và hiệu quả nhất. WISE ENGLISH là đối tác của nhà xuất bản ĐH Oxford nên học viên có thể yên tâm về giáo trình chuẩn của WISE ENGLISH.

Tất cả học viên được đảm bảo đầu ra là level A2 khung năng lực châu Âu (CEFR) – ngang với  band 3.0 - 3.5 IELTS và giao tiếp được về những chủ đề thông dụng sau khóa học ELEMENTARY tại WISE English với điều kiện học viên:

✸ Hoàn thành 100% bài tập và không nghỉ quá 03 buổi/khóa học. Một lần đi học trễ (không có phép) được tính là ½ buổi nghỉ. Học viên đồng thời phải tuân thủ Nội quy học tập tại WISE English.

✸ Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết mặc dù đã thỏa mãn điều kiện cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt kết quả cam kết.

Trên thực tế, hầu như chưa có học viên nào phải học lại, thậm chí đã có nhiều bạn tự tin giao tiếp và bắt đầu học lên khóa PRE-IELTS sau khóa ELEMENTARY.

 • Đối tượng học viên:
 • - Học viên kết thúc khóa học Beginner- Có kiến thức cơ bản về ngữ pháp- Còn phát âm sai

  - Từ vựng yếu

  - Còn hạn chế trong giao tiếp nghe nói và đặt câu trình đào tạo và sau đào tạo.

 • Kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khóa học:
 • - Ôn tập và nâng cao từ vựng các chủ đề cơ bản trong cuộc sống- Mở rộng từ vựng và giao tiếp thêm các chủ đề khác như về du lịch, giải trí,…- Tăng cường ngữ pháp và cách viết một đoạn văn hoàn chỉnhào tạo và sau đào tạo.
 • Thời gian:
 • - Thời gian học chính thức: 50h/33 buổi- Tham gia các buổi ngoại khóa tại WISE được tổ chức 02 tuần 01 lần- Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp hoặc online từ đội ngũ của WISE trong suốt quá trình đào tạo và sau đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Đối tượng học viên:
  • - Có nền tảng Tiếng Anh, có thể giao tiếp nhưng chưa thực sự thành thạo- Có nền tảng ngữ pháp nhưng chưa biết cách mở rộng câu
 • Kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khóa học:
  • - Nói đúng ngữ âm, có ngữ điệu, cảm xúc và tự nhiên- Kỹ năng bắt chuyện linh hoạt dựa vào những tình huống thực tế
 • Thời gian:
  • - Thời gian học chính thức: 50h/33 buổi- Tham gia các buổi ngoại khóa tại WISE được tổ chức 02 tuần 01 lần - Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp hoặc online từ đội ngũ của WISE trong suốt quá trình đào tạo và sau đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Đối tượng học viên:
  • – Đã tham gia khóa học intermediate– Nói đúng ngữ âm, có ngữ điệu, cảm xúc và tự nhiên

   – Có khả năng bắt chuyện linh hoạt dựa vào những tình huống thực tế

 • Kết quả học viên đạt được sau khi tham gia khóa học:
  • – Khả năng phản xạ (hỏi – đáp) trôi chảy về các chủ đề như: Công việc, Sở thích, Du lịch, Văn hóa…– Nghe hiểu trên 80% tiếng Anh giao tiếp ở tốc độ trung bình
 • Thời gian:
  • – Thời gian học chính thức: 50h/33 buổi– Tham gia các buổi ngoại khóa tại WISE được tổ chức 02 tuần 01 lần

   – Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp hoặc online từ đội ngũ của WISE trong suốt quá trình đào tạo và sau đào tạo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY – NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY – NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Call Now