ĐAN PHẠM

ĐAN PHẠM

Nào!! Bây giờ hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút về Cô Đan đến từ trung tâm anh ngữ Wise English nhé – Cô là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cũng các bạn Wiser trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về ngôn ngữ cũng như chinh phục điểm số IELTS đáng nể.

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

Trường đại học Ngoại Thương – Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại

– Học viên Tomorrow Marketers – Khóa học Marketing Foundation

– Chứng chỉ IELTS 7.5

 Kinh nghiệm làm việc:

Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học, …

Trợ giảng tiếng Anh tại ALES English Center

Thực tập sinh Marketing Communication tại khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Nhân viên Digital Marketing tại ACE Age

 

  • Cô còn là một cô giáo trẻ năng động nhiệt huyết, truyền “ lửa” tiếng anh cho rất nhiều em học viên tại Wise English. Hiện tại thì cô đang đảm nhận vai trò đứng lớp giảng dạy về 3 kĩ năng như Listening, Writing và Reading.

Với học lực khủng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, Cô Đan luôn mang tới những giờ học truyền cảm hứng, sôi nổi cho học viên Wise, tận tình hỗ trợ các em trong giờ học cũng như sau giờ học. Cũng bởi vậy, Cô Đan luôn nhận được nhiều tình cảm thương mến trong suốt quá trình đứng lớp của mình.

  • Cảm nhận học viên:

“ Lớp học của cô Đan luôn vui vẻ, sôi nổi tạo cảm giác thoải mái dễ tiếp thu “ học viên: Tiểu Ny, Đại Thiện, Minh Ngọc, Mỹ An (Lớp IE2-41)

Cô dạy tận tâm truyền cảm hứng cho học viên, cung cấp rất nhiều kiến thưc hay, bổ ích

Cô Đan chuan

HÌNH ẢNH LỚP HỌC CỦA CÔ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN