LÊ THỊ NGỌC ANH

Lê Thị Ngọc Anh

Các bạn hãy cùng gặp gỡ cô giáo cung Song Ngư – Ngọc Anh đến từ trung tâm Anh ngữ Wise English nhé – Cô là một người cực kỳ thân thiện, đáng yêu và rất tận tình với học sinh trong mỗi tiết học. Cô luôn cố gắng tạo không khí sôi nổi trong lớp và giúp đỡ các bạn học viên hết mình. Vì vậy, các bạn sẽ có những buổi học tràn đầy năng lượng và học được nhiều kiến thức với cô để có thể chinh phục kỳ thi IELTS.

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

– Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – Chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế

– Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Nhật N2

– Chứng chỉ IELTS 7.0

Kinh nghiệm làm việc:

Sáng tạo nội dung và dịch thuật tiếng Anh cho các bài viết về du lịch bụi tại công ty PHUOTVIVU

Giảng viên tiếng anh tự do cho các nhóm học viên: Tiếng anh Thiếu nhi, Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học, …

Ngoài ra, các bạn nào muốn học thêm về tiếng Nhật thì có thể liên hệ cô hỗ trợ nha. Sau mỗi buổi học của cô Ngọc Anh, học sinh không chỉ mang về cho mình những kiến thức bổ ích mà còn là những tiếng cười thư giãn xuyên suốt khiến giờ học. Hiện tại cô đang đảm nhận vai trò đứng lớp giảng dạy cả 4 kĩ năng Listening, Reading, Writing và Speaking.

Với sự tận tình và sáng tạo trong cách giảng dạy, cô Ngọc Anh hứa hẹn sẽ mang tới những giờ học truyền cảm hứng, năng động cho học viên, tận tình hỗ trợ các em trong suốt khóa học. Nhờ vậy, cô Ngọc Anh luôn nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học sinh trong suốt quá trình giảng dạy của mình.

ielts ngocanh

Cô Ngọc Anh
Scroll to Top