NGUYỄN THỊ NHƯ PHƯƠNG

Nguyễn Thị Như Phương

Một cô giáo đặc biệt của chúng ta ngày hôm nay đó là cô Như Phương – Tốt nghiệp Ngành ngôn ngữ Anh trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng, cũng là giáo viên với 01 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa IELTS

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:
 – Tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh (Biên – Phiên dịch) trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.

 – Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm (loại giỏi).

 Kinh nghiệm:

 – 01 năm giảng dạy các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Big Step, Đà Nẵng.

 – Hơn 01 năm làm Trợ giảng cho Trung tâm Anh ngữ Apollo Đà Nẵng và các lớp IELTS tại Trung tâm Anh ngữ UEC.

 – 2 tháng thực tập sinh (Tiếng Anh Biên-Phiên dịch) tại Phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng.

 -Từng là giáo viên tập sự tại Công ty TNHH Tư vấn – Giáo dục MR. BEAN (các lớp TOEIC).

 

Nhờ kinh nghiệm giảng dạy và phong thái làm việc chuyên sâu về ngôn ngữ, tính kỷ luật cao cũng như tinh thần dạy học tận tâm lôi cuốn, cô Phương đang đảm nhận vị trí giảng dạy 3 kĩ năng ở trung tâm như Listening , Reading , Writing và luôn nhận được sự yêu mến và quý trọng từ các bạn học viên. Bên cạnh đó cô cũng đã tạo động lực rất lớn cho nhiều bạn về tinh thần tự học – ham học hỏi.

Một châm ngôn quý báu mà cô Phương muốn truyền tải cho những học viên của mình đó là: “ Stay hungry, stay foolish “ ( “ Mãi mãi khao khát, mai mãi đợi chờ”).

Về bản thân:

– Các học viên tại WISE tiếp xúc với cô Phương đều luôn nhận được nét thân thiện, gần gũi của cô. Tuy nhiên trong lớp học, cô Phương đặc biệt đề cao tính kỉ luật, khuyến khích các bạn học viên tự giác và luôn luôn ham học hỏi.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của bản thân, cô Phương mong muốn được chia sẻ những giá trị đó đến với các bạn học viên nhằm giúp các bạn có thể đến gần với IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung.

Cảm nhận của học viên​​

“Cô Phương nhiệt tình, dễ thương, luôn quan tâm đến học viên, dạy dễ hiểu “4 bạn: Mỹ Tiến, Thùy Trân, Hà Nhi, Châu Giang  lớp Pre-137 HN

“Cô Phương dạy Writing là em cảm thấy hài lòng nhất, bên cạnh việc giúp em biết cách viết còn cung cấp thêm nhiều kiến thức khác cũng rất hay và bổ ích “ ( Thùy Trân, Pre-137 HN)

 

như phương

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Scroll to Top