VĨNH THỊ THÙY TRÂM

Vĩnh Thị Thùy Trâm

Nào chúng ta hãy cùng gặp gỡ cô giáo cung Kim Ngưu – Thùy Trâm đến từ trung tâm Anh ngữ Wise English nhé – Cô là một trong những giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, sôi nổi, tận tâm và luôn sẵn sàng đồng hành cũng các bạn Wiser trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về ngôn ngữ cũng như chinh phục điểm số IELTS mơ ước.

Quốc tịch: Việt Nam

Bằng cấp:

– Trường đại học Ngoại Ngữ đại học Đà Nẵng – Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

– Chứng chỉ tiếng Trung HSK3

  • Chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Nhật N4

– Chứng chỉ IELTS 7.0

Kinh nghiệm làm việc:

Thực tập sinh Tour Operators tại công ty Bến Thành Tourist Đà Nẵng

Giảng viên tiếng anh tự do cho học sinh, các nhóm học viên theo nhiều mục đích học như: Tiếng anh Thiếu nhi, Tiếng Anh Giao Tiếp, Ôn thi chứng chỉ IELTS, ôn thi Đại Học, …

Cô còn là một cô giáo trẻ năng động nhiệt huyết, với cách giảng dạy sôi nổi đầy sáng tạo và là người truyền “ lửa” cho rất nhiều  học viên tại Wise English. Kết thúc lớp học của cô Trâm, học sinh không chỉ mang về cho mình những kiến thức bổ ích mà còn là những tiếng cười thư giãn xuyên suốt khiến giờ học không còn nhàm chán. Hiện tại cô đang đảm nhận vai trò đứng lớp giảng dạy về cả 4 kĩ năng như Listening, Writing và Reading và Speaking.

Với chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm với đa dạng độ tuổi học sinh và có trong mình sự giao thoa tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, Cô Trâm hứa hẹn sẽ mang tới những giờ học truyền cảm hứng, năng động cho học viên Wise, tận tình hỗ trợ các em trong suốt khóa học. Cũng bởi vậy, Cô Trâm nhận được nhiều tình cảm đáng quý của học sinh Wise trong suốt quá trình giảng dạy của mình.

CO TRAM 2

 

 

Cô Trâm

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

ielts cotram