TIẾNG ANH GIAO TIẾP
ONLINE 1 KÈM 1

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 được thiết kế dành cho các học viên mất gốc, đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh; hoặc các học viên chỉ muốn học Giao tiếp để dùng tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống hằng ngày.

Sau khóa học, học viên sẽ được điều chỉnh phát âm, nắm được các phương pháp học thuận theo tự nhiên, từ đó Giao tiếp thành thạo,
Nghe hiểu trên 80%.

08

Điểm vượt trội của chương trình học

Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Chất lượng và kết quả đầu ra được đặt lên hàng đầu.

Học viên học kèm online 1 – 1 tương tác trực tiếp với giáo viên.

Thời gian học linh động, học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại, laptop… có kết nối internet.

Lộ trình học phù hợp, được xây dựng phù hợp cho từng học viên.

Học viên được tham gia group cộng đồng nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu học tập tất cả nhằm phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cải thiện được sự tự tin, và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Học viên sẽ được sự hỗ trợ 24/7 từ các giáo viên ở trung tâm, với đội ngũ giáo viên tận tình, dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Dạy đến khi đạt được kết quả mới thôi!

Cam Kết Chất Lượng
Đầu Ra Bằng Văn Bản

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN