IELTS ONLINE 1-1

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

KÈM IELTS ONLINE 1 - 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi IELTS cấp tốc của học sinh/ sinh viên, và những người đã làm việc tuy nhiên lượng thời gian dành cho việc học bị hạn chế, khóa học IELTS online 1 – 1 với giáo viên 7.0+  nhằm giúp học viên làm quen với áp lực bài thi IELTS thật, học viên được cung cấp các tips để làm bài, nhằm đạt được hiệu quả luyện thi IELTS tối đa trong thời gian ngắn.

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi IELTS mọi cấp độ hoặc học viên mong muốn học kèm để nhanh chóng lấy bằng IELTS để thực hiện ước mơ riêng của mình. Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

 

02

Điểm vượt trội của chương trình học

Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Rút ngắn từ 50-70% thời gian học so với lớp thường, từ đó học viên có thể tham gia kỳ thi IELTS sớm hơn.

Thời gian học được sắp xếp giữa thầy và trò tương ứng với nhu cầu học viên, nhằm linh hoạt trong việc ôn tập cũng như có được hiệu quả tốt nhất cho học viên.

tương tác 1-1 với thầy cô, các bạn sẽ được phát huy hết điểm mạnh và cải thiện các điểm yếu nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Chương trình được cam kết với kết quả đầu ra.Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này.

WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất.

Học viên của WISE còn được giảm giá rất lớn khi đăng ký thi IELTS qua Hội Đồng Anh và IDP

Cam Kết Chất Lượng
Đầu Ra Bằng Văn Bản

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Lộ trình học

LIÊN HỆ TƯ VẤN