DOWNLOAD MIỄN PHÍ TRỌN BỘ 2 CUỐN IELTS SPEAKING

MAT CLARK IELTS SPEAKING

Khi nhắc tới IELTS Speaking thì đây là cuốn sách không thể không nhắc tới. Mat Clark IELTS Speaking đem đến cho người học cái nhìn tổng quan về IELTS Speaking, đồng thời giải thích tầm quan trọng của sự khác biệt văn hóa trong cách nói, dùng từ dẫn đến những khó khăn cốt lõi trong việc học tiếng Anh. Đặc biệt cuốn sách còn chỉ rõ các điểm khác biệt giữa các câu trả lời band 6, band 7 và band 8.

 IELTS SPEAKING 
Phần đầu tiên của cuốn sách giới thiệu và phân tích các tiêu chí chấm điểm. Ở mỗi tiêu chí, tác giả đưa ra các câu trả lời mẫu và phân tích cụ thể theo từng tiêu chí và giải thích nguyên nhân tại sao câu trả lời đạt các band điểm 5.0, 6.0 hay 7.0, 8.0. Bên cạnh đó, tác giả còn đề cập đến các vấn đề thường gặp phải ở mỗi tiêu chí, giúp người học lưu ý và tìm cách khắc phục.
Ví dụ Problems with Fluency and Coherence
The most common problem that candidates face in this section of the marking system is that they focus too heavily on answring the question. In other words, their answers contain “information content” but lack the language to link these ideas together.
Phần tiếp theo của cuốn sách cung cấp hướng dẫn cho các dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS Speaking Part 1,2,3 như “basic description” questions, “type-of” questions, “Yes/no” questions. Mặc dù không có quá nhiều bài mẫu như các sách Speaking khác, tác giả viết rất chi tiết các mẫu câu, từ vựng, bước thực hành cho từng dạng câu hỏi

>> Bấm vào đây để download

 

MARK ALLEN IELTS SPEAKING 

Cuốn sách được thiết kế phù hợp không chỉ đối với người học IELTS ở cấp độ mới bắt đầu mà còn cả với người học IELTS ở trình độ cao hơn. Cuốn sách bao gồm 40 bài học, tương ứng với 14 chủ đề thuộc Part 1 và 26 chủ đề thuộc Part 2,3.

 IELTS SPEAKING 

Ở mỗi topic, tác giả đưa ra các câu trả lời mẫu kèm từ vựng hay được sử dụng trong bài. Tuy nhiên, định nghĩa của từ được viết bằng tiếng Trung nên có thể gây khó khăn cho người học. WISE English khuyến khích các bạn sử dụng từ điển để tra nghĩa những từ này, sau đó áp dụng phương pháp học từ 6 bước để ghi nhớ từ tốt hơn và có thể sử dụng trong ngữ cảnh phù hợp.

  • Type of word (loại từ): n, v, adj, adv
  • Pronunciation (phát âm)
  • Meaning (nghĩa)
  • Make sentences (đặt câu)
  • Word family (gia đình từ)
  • Synonyms and antonyms (từ đồng nghĩa, trái nghĩa)

13

Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, các bạn có thể tham khảo thêm tại WISE English

>> Bấm vào đây để download

Chúc các bạn học Tiếng Anh thật tốt!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách IELTS khác tại:
https://wiseenglish.vn/kien-thuc/tai-lieu/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN