BÍ KIẾP LUYỆN THI IELTS WRITING TASK 1 CÙNG “VISUAL – WRITING ABOUT GRAPHS, TABLES AND DIAGRAMS”

Bạn đang học IELTS Writing task 1 nhưng cứ nhìn thấy 1 biểu đồ, 1 dạng miêu tả bản đồ mới là đã thấy mông lung và không có hướng giải quyết? Hôm nay WISE ENGLISH sẽ giới thiệu 1 cuốn sách cực kỳ hữu ích và đặc thù riêng cho phần IELTS Writing task 1, đảm bảo học là hiệu quả. Đó chính là cuốn Visual – Writing about Graphs, Tables and diagrams được viết bởi tác giả Gabi Duigu.

Đây là một cuốn sách định hướng nho nhỏ cho những bạn quan tâm nhưng điều đáng mừng là cuốn sách này dành cho tất cả các bạn đang luyện thi IELTS với mọi trình độ và cả những bạn đang loay hoay với những bài research dài ngoằng cần tập tài liệu dạy cách phân tích biểu đồ các loại. Dù bạn là ai đang ở cấp độ nào thì cuốn sách đều rất rất hữu ích để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho phần IELTS Writing task 1 nhé.
Phần đầu tiên của cuốn Visual – Writing about Graphs, Tables and diagrams bắt đầu với một cuộc thảo luận về các thông tin cơ bản về Writing task 1 như mục đích chính và các tính năng của graphs, tables cũng như các yếu tố chính để phân tích chúng.
Phần sau đi sâu vào việc phân loại các dạng biểu đồ trong task 1 và cách sử dụng từ ngữ đúng cho từng format. Quyển sách sẽ đưa ra các mô hình mẫu câu và trường từ vựng bao gồm các cụm từ chỉ thời gian (time expression), cụm từ đo lường (expression of measurement), tương phản (contrast), xu hướng – khuynh hướng (trends), tương quan thay đổi (correlation) và dự đoán (prediction). Tất nhiên sẽ có ví dụ cụ thể và bài viết mẫu hoàn chỉnh cho các bạn học viên tham khảo.
Download: LINK DRIVE

LIÊN HỆ TƯ VẤN