TRỌN BỘ 2 SÁCH NGỮ PHÁP IELTS HAY NHẤT

Cùng WISE tìm hiểu 2 cuốn sách về ngữ pháp IELTS hay nhất hiện nay nhé!

GRAMMAR FOR IELTS BY COLLINS

I. Giới thiệu chung về cuốn sách

 

ngữ pháp

Grammar for IELTS được viết bởi Fiona Aish và Jo Tomlinson, hai nữ tác giả có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Cuốn sách nằm trong hệ thống English for exam của nhà xuất bản Collins, dựa trên nền tảng trung tâm dữ liệu tiếng anh lớn nhất thế giới COBUILD. Cuốn sách được thiết kế phù hợp cho người học đang ở trình độ 5.0-5.5 với mong muốn đạt band điểm 6.0+. Cuốn sách bao gồm 20 unit, tương ứng với 20 chủ đề thường gặp nhất trong đề thi IELTS.

II. Cấu trúc từng unit

  • Phần 1 giới thiệu các điểm ngữ pháp sẽ học trong bài dựa trên giải thích và ví dụ của Collins COBUILD.
  • Phần 2 bao gồm Practice Exercises, cung cấp các bài tập ngữ pháp truyền thống, kết hợp bài tập dựa trên cấu trúc đề thi IELTS.
  • Phần 3 bao gồm Exam Practice, giúp người học có cơ hội làm quen và thử sức với các dạng đề thi IELTS.

Xuyên suốt cuốn sách là phần Exam tipsStrategies, cung cấp những mẹo nhỏ hữu ích, những chiến thuật làm bài giúp người học đạt điểm cao trong bài thi IELTS thực tế của mình.

CAMBRIDGE GRAMMAR FOR IELTS

I. Giới thiệu chung về cuốn sách

ngữ pháp

cambridge

Cambridge Grammar for IELTS được viết bởi 2 tác giả hàng đầu trong lĩnh vực Sách học IELTS, Diana HopkinsPauline Cullen, xuất bản bởi NXB Đại học Cambridge. Cuốn Sách được thiết kế phù hợp cho bất cứ người học IELTs nào. Mặc dù đề thi IELTS không bao gồm module ngữ pháp cụ thể nào, đây vẫn là tiêu chí quan trọng trong phần đánh giá ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

II. Cấu trúc từng unit

1. Context Listening

Phần này giới thiệu các điểm ngữ pháp Sẽ được học trong bài theo ngữ cảnh liên quan đến đề thi IELTS, giúp người học nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn trước khi chuyển Sang phần B. Ngoài ra còn có bài tập thực hành nghe, người học nên nghe file ghi âm và trả lời câu hỏi, kiểm tra đáp án trước khi chuyển qua mục Grammar.

2. Grammar

Phần này cung cấp kiến thức ngữ pháp với phần giải thích và ví dụ đầy đủ. Các chủ điểm ngữ pháp mà cuốn Sách đề cập đến bao gồm: Present Tenses, Past Tenses, Future, Adjectives and Adverbs, Comparing things, Modals, Relative Clauses, …

3. Grammar Exercises

Phần này cung cấp bài tập thực hành cho các mục ngữ pháp đã học ở phần B, giúp người học luyện tập và kiểm tra lại kiến thức.

4. Test Practice

Phần này giúp người học làm quen với các dạng bài trong kì thi IELTS thực tế, đồng thời củng cố lại các điểm ngữ pháp vừa học.

> Bấm vào đây để download bộ sách Grammar Cambridge _ Collins

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều kiến thức ngữ pháp IELTS tại:
https://wiseenglish.vn/kien-thuc/chien-luoc-lam-bai-ielts/ngu-phap-ielts/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN