NÂNG CAO KĨ NĂNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH CÙNG “ENGLISH PRONUNCIATION IN USE”

12

I. Giới thiệu chung về Sách

Cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh này được phát hành bởi NXB Đại học Cambridge, do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy. Đây cũng là cuốn sách được nhiều người học tiếng Anh lựa chọn làm “người bạn đồng hành”. Ngoài việc nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp trước khi học IELTS thì cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh cũng cực kì quan trọng vì đây là một trong 4 tiêu chí đánh giá trong IELTS Speaking. Đồng thời, khả năng phát âm tốt cũng giúp ích rất nhiều trong kỹ năng Listening.

phát âm tiếng anh
 II. Cấu trúc của cuốn Sách

Cuốn sách được chia làm 4 sections.

  • Section A: Letters and Sounds được chia nhỏ thành 20 units, khái quát toàn bộ cách phát âm nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm trong tiếng Anh. Mỗi unit gồm 2 trang cung cấp hướng dẫn phát âm, ví dụ và bài tập thực hành.
  • Section B: Syllables, words and sentences cũng được chia nhỏ thành 20 units, bao gồm các bài học về âm tiết, trọng âm từ, trọng âm câu.
  • Section C: Conversation bao gồm các đoạn hội thoại để người học luyện tập và thực hành.
  • Section D: Reference đây là phần tham khảo bao gồm giới thiệu về các ký hiệu âm vị học, bài tập về so sánh âm dễ nhầm lẫn và bảng chú giải các thuật ngữ.

 Thông qua cuốn sách này, người học có cơ hội nghe và so sánh nhiều giọng nói khác nhau. Điều này cực kì hữu ích vì trong đề thi IELTS Listening có các giọng đọc đến từ nhiều nơi như Anh, Mỹ, Úc,…
 

Bấm vào đây cdownload

Ngoài ra bạn có thể tham nhiều tài liệu phát âm tiếng Anh khác và sách luyện thi IELTS tại:
https://wiseenglish.vn/kien-thuc/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN