BỘ SÁCH IELTS BY COLLINS

I. Giới thiệu chung về bộ sách

Đây được coi là bộ sách IELTS gối đầu giường với các sĩ tử luyện thi IELTS, được sử dụng và yêu thích hàng đầu. Bộ sách được thiết kế phù hợp với người học ở trình độ 5.0-5.5 muốn đạt band điểm 6.0+.

Mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều được chia làm 12 units, tập trung vào các chủ đề thường gặp nhất trong kì thi IELTS, ví dụ Nature and Environment, Education, Science and Technology, Language and Communication.

sách IELTS

II. Cấu trúc từng Unit

Mỗi 11 unit đầu tiên được chia làm 3 phần
Phần 1 giới thiệu từ vựng liên quan đến chủ đề, kèm theo đó là bài tập giúp người học hiểu rõ và sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp. Từ vựng được trình bày dựa trên định nghĩa của từ điển Collins COBUILD.
Phần 2 phân tích các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi IELTS. Sau phần giải thích mỗi dạng bài là phần luyện tập với độ khó tăng dần, giúp người học rèn các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho đề thi thật.
Phần 3 mô phỏng các section giống như bài thi thật, giúp người học tự đánh giá và kiểm tra sự sẵn sàng của mình cho kì thi IELTS.
Unit 12 là một IELTS Practice Test hoàn chỉnh, cho phép người học có cơ hội thử sức với đề thi có độ khó tương đương đề thi thât.
Phần Answer Key bao gồm giải thích chi tiết cho từng bài tập, giúp người học hiểu rõ nguyên nhân lỗi sai của mình. Đối với sách Listening, phần đáp án được gạch chân ở phần Audio Script để người học dễ dàng theo dõi.
Đặc biệt, xuyên suốt mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều có các phần Exam Tip, Exam Information giúp cung cấp những thông tin cơ bản và chiến thuật, chiến lược quan trọng để người học có thể hoàn thành tốt các dạng bài cụ thể.
Ví dụ: In section 4 of the IELTS Listening exam, you will hear an academic lecture. When you listen to a lecture, it is important to be able to identify the key points and understand which direction is taking. You can do this by identifying signposting words and phrases. For example, the function of “but” is to introduce contrasting information.

 • Cuốn 1: Reading for IELTS
  C1 minMời các bạn download tại đây
 • Cuốn 2: Listening for IELTS
  C2 minMời các bạn download tại đây
 • Cuốn 3: Speaking for IELTS
  C3 minMời các bạn download tại đây
 • Cuốn 4: Writing for IELTS
  C4 minMời các bạn download tại đây

Ngoài ra bạn có thể download miễn phí các sách IELTS khác tại:
https://wiseenglish.vn/kien-thuc/tai-lieu/

LIÊN HỆ TƯ VẤN