DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH IELTS “GET READY FOR IELTS”

GET READY FOR IELTS – BƯỚC ĐẦU ĐỂ CHINH PHỤC IELTS

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều tài liệu và sách IELTS, nhưng liệu những quyển sách đó có phù hợp với bạn hay không thì lại là một chuyện khác ?. Nhưng đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS , mình nghĩ “ Get ready for IELTS” là lựa chọn tuyệt vời nhất và bạn nhất định không nên bỏ qua quyển sách IELTS trên cả tuyệt vời này nhé !

sách ielts

GET READY PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO ?

So với những quyển sách khác thì Get ready for Ielts  là bộ sách IELTS mới và dễ tiếp cận phù hợp với những bạn mới bắt đầu và cả cho những bạn mong muốn tự học ở nhà.
Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách gồm 12 bài học được diễn  và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.
Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp các học viên ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

BỘ SÁCH CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Sách cung cấp nhiều bài học và tips hay cho bạn:

  • Điểm nhấn mạnh của cuốn sách này ở chỗ là những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp.
  • Bên cạnh đó,trong từng phần từng bài học còn làm chỉ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi thi IELTS.
  • Cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu học IELTS không cảm thấy hoang mang , bấn loạn mà ngược lại, bạn chỉ muốn nâng niu và học ngay lập tức mà không hề chán luôn.
  • 4 bài Review cuối mỗi cuốn là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.
  • Mỗi sách đều có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
  • Chưa dừng lại ở đó, bạn phải khám phá cho hết nhé vì ở cuối quyển sách luyện thi IELTS này sẽ có những kho hàng từ vựng cho từng bài tập luôn đấy.

Bộ tài liệu luyện thi IELTS này đã cơ bản đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của những bạn đang ở trình độ 3.5-4.5 IELTS muốn tự học để đạt điểm số cao hơn. Mong rằng các bạn sẽ tận dụng bộ tài liệu này để tăng band điểm của mình nhé. Good luck !
Mời các bạn download:
– Bộ Listening: DOWNLOAD
– Bộ Reading: DOWNLOAD
– Bộ Speaking: DOWNLOAD
– Bộ Writing: DOWNLOAD

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều sách IELTS khác tại:
https://wiseenglish.vn/kien-thuc/tai-lieu/

LIÊN HỆ TƯ VẤN