HỌC IELTS TIẾT KIỆM VỚI NHỮNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Những bạn học sinh và sinh viên với ngân sách eo hẹp chắc hẳn sẽ không muốn chi nhiều tiền cho những khóa luyện thi IELTS hoặc những bài thi thử. Nhưng đừng lo ngại về điều đó! Hãy để WISE ENGLISH chia sẻ cho các bạn những bí kíp để luyện thi IELTS siêu tiết kiệm nhé!

I. Bí kíp số 1: Học IELTS với bạn

học ielts cùng bạn
Học IELTS với bạn

Học IELTS với những người bạn sẽ tạo nên những động lực tích cực và đưa ra những lời feedback hữu ích trong quá trình “dùi mài kinh sử”. Ngoài ra, quá trình luyện thi IELTS sẽ vui hơn nhiều nếu chúng ta học chung với bạn bè thay vì học một mình đúng không nào?

II. Bí kíp số 2: Đọc tài liệu tiếng Anh

Học ielts
Đọc tài liệu tiếng Anh

Hãy đọc các tài liệu tiếng Anh càng nhiều càng tốt nhé! Không chỉ dừng lại ở những textbook nhàm chán, bạn có thể bắt đầu bằng việc đọc những cuốn tạp chí yêu thích, hay các trang web về tin tức và thời sự.

III. Bí kíp số 3: Luyện nghe với Radio và Podcasts

học ielts
Luyện nghe nhiều hơn

Nâng cấp kỹ năng listening của bạn ngoài lớp học bằng cách lắng nghe những đài Radio và Podcasts tiếng Anh. Hãy cố gắng chú ý đến cách mà người bản ngữ phát âm, nhấn nhá, lên giọng xuống giọng để học cách nói tự nhiên và trôi chảy hơn. Và cũng đừng quên ghi lại một số từ mới mà bạn có thể nghe được nhé!

IV. Bí kíp số 4: Tham gia các cộng đồng tiếng Anh trên Facebook

Học IELTS
Tham gia các cộng đồng tiếng Anh trên Facebook

Facebook là cái tên quá quen thuộc của mọi người mọi nhà, và chắc hẳn ai cũng có ít nhất một tài khoản Facebook đúng không nào? Nhưng các bạn đã biết cách biến Facebook thành một kho dữ liệu miễn phí khổng lồ đề ôn luyện IELTS chưa? 

Hãy tham gia ngay vào những Facebook fanpage/ Facebook group như Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc từ WISE ENGLISH sau để được update kiến thức mỗi ngày nhé!

V. Bí kíp số 5: Tải ngay những tài liệu IELTS miễn phí trên các website 

Học IELTS cùng các cambridge
Bạn có thể tải tài liệu miễn phí tại WISE

Chỉ với 1 cú nhấp chuột cùng từ khóa “tài liệu IELTS miễn phí” trên Google là bạn đã tìm ra hàng ngàn trang web cung cấp cho bạn vô số các tài liệu siêu hữu dụng và sẵn sàng chờ bạn tải về miễn phí!

Tuy nhiên các sĩ tử luyện thi IELTS cũng nên cân nhắc về mức độ uy tín của các trang web và chất lượng nội dung trước khi quyết định tải tài liệu về nhé! 

Nếu bạn đã đọc được bài viết này, tức bạn cũng đã biết trang website của WISE ENGLISH có hẳn 1 chuyên mục Luyện thi IELTS để cung cấp cho các bạn hàng ngàn bài chia sẻ kiến thức và tài liệu miễn phí dành riêng cho các sỉ tử IELTS đúng không nào? Chuyên mục được phân chia thành 9 phần, tập trung vào từng mục kiến thức mà các bạn cần chú trọng, bao gồm:

  • Phương pháp học IELTS
  • IELTS Listening
  • IELTS Speaking
  • IELTS Reading
  • IELTS Writing
  • Từ vựng IELTS
  • Ngữ pháp IELTS
  • Chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS
  • Tài liệu 

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp được kha khá những công cụ hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS miễn phí. 

Chúc các bạn học vui!

Xem thêm : Phương pháp học từ vựng IELTS hiệu quả

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

LUYỆN IELTS SPEAKING TỪ A ĐẾN Z

  Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, đặc biệt là muốn nâng band IELTS Speaking mà không biết bắt đầu từ đâu? Còn chần chờ gì

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ