8 WEBSITE LUYỆN IELTS SPEAKING ONLINE MIỄN PHÍ MÀ VẪN “CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT”

Trong 4 kỹ năng luyện thi IELTS, có lẽ Speaking là trở ngại lớn nhất đối với hầu hết các sĩ tử. Làm cách nào để tăng điểm Speaking IELTS vượt bậc? WISE ENGLISH giới thiệu đến bạn 8 Website luyện IELTS Speaking online “chất như nước cất” và đặc biệt là hoàn toàn…miễn phí. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

I. WISE ENGLISH (wiseenglish.vn)

Luyện IELTS Speaking online thì nhớ đừng bỏ qua https://wiseenglish.vn/. Tại trang web này, bạn sẽ tìm thấy nội dung bài học Speaking được sắp xếp vô cùng khoa học phù hợp với từng Band điểm IELTS khác nhau. Mỗi bài học sẽ tương ứng với 1 dạng đề thường gặp trong IELTS Speaking. Ngoài ra, WISE ENGLISH còn có nhiều lớp học IELTS online mà bạn có thể đăng ký để học thêm hiệu quả.

luyện IELTS Speaking online
Trang chủ của WISE ENGLISH

II. Verbling (verbling.com)

Nói tiếng Anh với người nước ngoài là một trong những cách nhanh nhất để cải thiện kỹ năng IELTS Speaking của bạn. Verbling là trang Web cho phép bạn luyện nghe nói tiếng Anh theo 2 cách:

Cách thứ nhất là trao đổi ngôn ngữ, ví dụ như bạn có thể nhờ người bản ngữ dạy nói tiếng Anh, còn bạn dạy họ nói tiếng Việt, như vậy là cả đôi bên đều có lợi.

Hãy đăng ký ghi danh vào trang web bằng cách nhấn vào mục Friends ở phía trên để vào mục trao đổi ngôn ngữ, rồi nhấn nút “get partner” để tìm bạn nói tiếng ngoại ngữ mà bạn muốn học.

Cách thứ haihọc Speaking online miễn phí. Verbling có tất cả 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts được mở ra mỗi tiếng bao gồm vô số chủ đề hay ho. Bạn chỉ cần chọn “live classes” và sau đó theo dõi trên youtube là được.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Verbling

III. Speaking24 (speaking24.com)

Luyện IELTS Speaking online miễn phí qua trang web http://speaking24.com/, bạn sẽ được kết nối với những người bạn nước ngoài để cùng trò chuyện về những chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh. Website có giao diện bắt mắt và dễ nhìn, bạn có thể sử dụng được ngay trong lần đầu tiên mà không phải gặp bất kỳ trở ngại gì. 

Chỉ cần đăng ký tài khoản, tìm kiếm những người bạn nước ngoài rồi sau đó học thôi. Tùy theo điều kiện Partner bạn chọn mà 2 bên sẽ cùng thỏa thuận thời gian sao cho thuận tiện nhất để bạn luyện tập Speaking hiệu quả.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Speaking24

IV. Easy Language Exchange (easylanguageexchange.com)

Website này miễn phí 100%, bạn có tin không? Chỉ cần đăng ký một tài khoản trên này là bạn sẽ được trải nghiệm biết bao tiện ích bao gồm luyện nói Speaking, thảo luận trong forums… Đặc biệt, mục “The Blog” sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị về việc học tiếng Anh. 

Cùng giúp đỡ nhau học tập và kết bạn dễ dàng, quả là tuyệt vời để bắt đầu luyện IELTS  Speaking online free với www.easylanguageexchange.com.

website Easy language exchange 1 1
Giao diện Website Speaking24

V. Italki (italki.com)

Italki có hàng triệu thành viên với những bài học chất lượng và quy tụ đông đảo đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dạy ngoại ngữ. Bạn có thể luyện IELTS Speaking online miễn phí bằng việc tham gia các phòng thảo luận trên website. Ngoài ra, tiện ích “Language exchange” tuyệt vời tập sẽ giúp bạn tìm được bạn học để thực hành Speaking thường xuyên hơn đấy.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Italki

VI. Conversation Exchange (conversationexchange.com)

Thông qua Website học tiếng Anh online miễn phí này, bạn có thể tương tác với partner thông qua 2 cách:

  • Trực tiếp nói chuyện Face to face
  • Kết bạn qua thư học tập Correspondence

Hãy truy cập và lựa chọn cách nào bạn thấy phù hợp nhất để luyện IELTS Speaking online với nhiều người bản ngữ trên toàn thế giới, chắc chắn kỹ năng Speaking của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Conversation exchange

VII. Paltalk (vi.paltalk.com)

Trang web chính là nền tảng kết nối hoàn toàn miễn phí cho các thành viên. Sau khi tải phần mềm về và cài đặt, bạn hãy tạo tài khoản để tham gia vào forums và bắt đầu thảo luận về chủ đề yêu thích với các thành viên khác. Bạn cũng có thể kết bạn và tạo forum riêng, thậm chí là gặp trực tiếp khi đã thân với thành viên nào đó.

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Paltalk

VIII. Lingo Globe (lingoglobe.com)

Lingo Globe là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí cùng người bản địa nên rất thích hợp cho bạn luyện IELTS Speaking online. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp để trao đổi học hỏi. Ngoài ra, Website này cũng cung cấp forums cho các thành viên cùng thảo luận. Nếu bạn cần thêm các bài giảng về tiếng Anh, hãy tìm ngay trong mục “resources” nhé!

luyện IELTS Speaking online
Giao diện Website Lingo Globe

Trên đây là 8 Website luyện IELTS Speaking online cực hữu ích dành những ai muốn tự học IELTS tại nhà. Nếu bạn vẫn chưa tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình, hãy đăng ký ngay khóa luyện thi IELTS Speaking tại WISE ENGLISH. Với phương pháp học khác biệt dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ), WISE ENGLISH sẽ giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để nhận vô số ưu đãi hấp dẫn từ WISE ENGLISH nào bạn!

 

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

LUYỆN IELTS SPEAKING TỪ A ĐẾN Z

  Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, đặc biệt là muốn nâng band IELTS Speaking mà không biết bắt đầu từ đâu? Còn chần chờ gì

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ