TOP 10 TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Việc học tiếng Anh online có rất nhiều tiện lợi như: Tiết kiệm chi phí, thời gian học linh động, học mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là hạn chế được việc nhiễm bệnh trong thời gian tình hình dịch bệnh CoVID – 19 diễn ra ngày càng phức tạp. Vì vậy việc học online là giải pháp tối ưu nhất.

Bài viết này tổng hợp các trung tâm học tiếng anh online chất lượng và uy nhất để cho các bạn lựa chọn phù hợp.

I. Trung tâm học tiếng Anh Online WISE ENGLISH

WISE Englishtrung tâm tiếng Anh Đà Nẵngnhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh Online.

Trung tâm áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước & Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy)Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN NHẤT. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.0/6.5+.

Học viên học kèm online 1 – 1 tương tác trực tiếp với giáo viên. Chất lượng và kết quả đầu ra được đặt lên hàng đầu. Thời gian học linh động, học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có điện thoại, laptop,… có kết nối internet. Lộ trình học phù hợp, được xây dựng phù hợp cho từng học viên.

Tuy là học online nhưng bạn không hề đơn độc, trung tâm luôn có đội ngũ luôn hỗ trợ nhiệt tình khi bạn có thắc mắc cần giải đáp. Các bạn sẽ được tham gia group cộng đồng nơi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu học tập tất cả nhằm phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cải thiện được sự tự tin, và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế. TẠI ĐÂY

Học viên sẽ được sự hỗ trợ 24/7 từ các giáo viên ở trung tâm, với đội ngũ giáo viên tận tình, dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Dạy đến khi đạt được kết quả mới thôi!

xem sách 21223II. Trung tâm tự học tiếng Anh online X3 English

Đây là trung tâm chất lượng, có nhiều năm đào tạo đặc biệt trên lĩnh vực tiếng Anh online. Học tại đây X3English sẽ được luyện tập và thực hành tiếng Anh giao tiếp thành thạo từ cơ bản đến nâng cao với 3 kỹ thuật độc quyền của X3English

Hàng ngày, X3English đều gửi email nhắc nhở, hỗ trợ, động viên, thậm chí đưa ra thử thách, giúp bạn có động lực tiến gần hơn đến mục tiêu của mình.

III. Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney. Đây là trung tâm chất cao với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Acet thành lập tháng 3 – 2002. Là nhà cung cấp Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS uy tín cho học viên Việt.

Giáo trình và các khóa học được biên soạn và cập nhật thường xuyên bởi học viện UTS:INSEARCH thuộc đại học công nghệ Sydney. Định hướng giảng dạy chủ yếu: Tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS.

Nổi tiếng bởi môi trường học tập nghiêm túc, nhiều áp lực nhưng Acet luôn thu hút mọi học viên ở mọi lứa tuổi.

IV. Language Link Vietnam

Language Link có mặt hơn 20 năm tại Hà Nội luôn là địa chỉ đào tạo được đánh giá cao đối với người có nhu cầu học tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên sâu về luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC.

Language Link có các chương trình học khá đa dạng: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi,..

Giáo trình của Language Link được thiết kế phù hợp với từng trình độ của học viên. Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm cho học viên.

V. EQuest Academy

Trung tâm tiếng Anh Equest là điểm học lý tưởng cho những đối tượng chuẩn bị đi du học (nhất là Mỹ), luyện lấy bằng TOEFL, Gre, Gmat, Sat, IELTS. Equest có đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm và luyện thi nhằm đảm bảo chất lượng dạy học.

Họ đến từ Canada, Philipines, Anh. Số lượng giáo viên bản ngữ tại đây chiếm 50% tổng số giáo viên toàn trung tâm.

Giáo trình giảng dạy của Equest do chính Ban quản lý chất lượng của trung tâm này biên soạn dựa trên kinh nghiệm thực tế và kiến thức của họ.

Các chương trình học đặc biệt: Equest Junior: Tiếng Anh trẻ em, EQuest CollegePrep: đào tạo luyện thi, EQuest CareerPrep: tiếng anh cho công việc, EQuest Corporate Business & School Link: liên kết đào tạo tại doanh nghiệp & trường học.

VI. Aten English

Rất nhanh chóng để lấy lòng người Việt Nam, Aten được thành lập 2009 nhưng đến nay đã chiếm vị trí khá cao ở Hà Nội. Tập trung vào đào tạo giao tiếp và phát âm chuẩn với giảng viên cả người trong và ngoài nước.

Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chín chắn. Hoặc đã từng học tập, làm việc ở nước ngoài với đầy đủ các chứng chỉ tương ứng: Toeic, Ielts, Tesol.

Giáo trình của Aten được thiết kế và biên soạn một cách bài bản bởi chính ban Quản lý chất lượng của Aten. Giáo trình được hình ảnh hoá theo chủ đề rõ ràng giúp học viên dễ dàng tiếp thu, tạo hứng thú.

Học xong chương trình cơ bản, học viên sẽ được học các kỹ năng nâng cao hơn. Tại Aten có cam kết tiếng Anh đầu ra cho học viên theo hợp đồng.

VII. Trung tâm học tiếng anh online WoW English

Wow English là trung tâm trẻ, phương pháp giảng dạy mới lạ thuần chất Việt Nam. Đặc biệt ở đây có lớp học tiếng anh cho người lười, rất phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn.

Giáo viên tại Wow English có tới 50% là người bản ngữ đến từ Anh, Úc, Canada. Họ đều được cấp chứng chỉ Tesol, Celta với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Với các đối tác khá lớn và có tiếng tăm trong nước như: Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia, FPT,.. Wow English đang dần khẳng định được vai trò của mình trong nền giáo dục tiếng Anh trong nước.

Giáo trình của Wow English được thiết kế và biên soạn bởi chính ban Quản lý chất lượng của Wow English. Bạn sẽ phải đi theo lộ trình đặt ra và có cam kết đầu ra nếu thực hiện đúng lộ trình.

VIII. Trung tâm tiếng Anh online Jaxtina

Jaxtina là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong 1 khóa học. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện nhất về tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên có phong cách giảng dạy hiện đại, giáo trình tiên tiến. Họ đều là giáo viên Việt Nam, đến từ các trường Đại học lớn với điểm Ielts > 7.5 và Toeic > 900.

Giáo trình giảng dạy của Jaxtina do trung tâm tự biên soạn. Đó là các chủ đề tập trung vào giao tiếp dựa trên chủ đề thực tế. Mỗi bài học có đan xen cả từ vựng, ngữ pháp và phản xạ cho học viên luyện tập.

Jaxtina có cam kết đầu ra bằng văn bản cho học viên nếu đi đúng lộ trình là > 600 Toeic. Nếu học xong không đạt yêu cầu đầu ra sẽ được miễn phí 100% học lại hoặc hoàn trả 200% học phí.

Jaxtina rất thích hợp với những bạn muốn học lại từ đầu với học phí phải chăng.

IX. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking

Với 100% giáo viên bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ Tesol, Celta. iSpeaking từ lâu đã trở thành 1 trung tâm tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn đi du học. Đặc biệt chú trọng đến chương trình phát triển năng khiếu cho trẻ em từ 3-18 tuổi.

Điều đặc biệt của iSpeaking là sử dụng phương pháp SDPT: Subject Intro, Discuss, Practice, Test. Phương pháp này lần lượt được áp dụng trong mỗi khóa học và mang lại hiệu quả tương đối cao.

Các khóa học của iSpeaking gồm: Beginner, Intermediate, Advanced, Specialized. Mỗi khóa sẽ có mục tiêu cụ thể cần đạt được cho các học viên.

X. Wall Street English

Wall Street English là thành viên của tập đoàn giáo dục Pearson.

Phù hợp với mọi đối tượng học viên kể cả người bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng sát nhất vào thực tế.

Ưu điểm của trung tâm là thời gian rất linh động. Bạn sẽ không phải theo quy tắc của một khóa học nào.

HỌC ONL QC min TRỌN BỘ

 

Xem thêm: Một số trung tâm khác bạn có thể tham khảo

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ