NHỮNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG CỦA NGÀY LỄ GIÁNG SINH

Đến hẹn lại lên, một mùa Giáng Sinh nữa đã đi qua và để lại trong lòng chúng ta những giây phút thật vui, thật hạnh phúc. Vẫn là sắc đỏ của ông già Noel nhưng Giáng Sinh năm nay thật đặc biệt vì chúng ta đã cùng nhau dìu dắt, trải qua một năm đầy biến cố và “thổi bay” đi cái lạnh băng giá của mùa đông.

Ai trong chúng ta cũng biết vào những ngày này, mọi ngôi nhà và đường phố đều được trang trí thật rực rỡ với dây kim tuyến, đồ trang sức lấp lánh và đèn cổ tích.Giáng sinh chính là dịp đặc biệt để chúng ta có những khoảnh khắc sum vầy và thân mật bên gia đình và bạn bè. Giáng Sinh đi qua, bạn có nuối tiếc những giây phút ấy?

Hãy cùng WISE ENGLISH nhìn lại những khoảnh khắc mang giá trị truyền thống cùng với một số từ vựng hữu ích trong ngày lễ Giáng Sinh vừa qua, tiếp thêm niềm vui và sự hào hứng trước thềm năm mới nhé!

Cùng Follow Fanpage của WISE ENGLISH để “nạp” ngay những bài học hay nhé!

Và đừng quên tại WISE ENGLISH vẫn đang diễn ra ƯU ĐÃI lên đến 45% dành cho tất cả các khóa học IELTS nhé đến ngày 10/1 nhé! Nhanh tay #INBOX hoặc chấm “.” để đội ngũ tư vấn của WISE ENGLISH giúp bạn có ngay lộ trình CÁ NHÂN HÓA và nhận ngay ƯU ĐÃI với SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

WISE ENGLISH

LUYỆN IELTS SPEAKING TỪ A ĐẾN Z

  Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, đặc biệt là muốn nâng band IELTS Speaking mà không biết bắt đầu từ đâu? Còn chần chờ gì

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ