PHƯƠNG PHÁP HỌC KHÁC BIỆT TẠI WISE

1. Học từ vựng 06 bước (6-STEP VOCABULARY STUDY)

Là phương pháp đầu tiên trong bộ phương pháp học tiếng Anh tại Đà Nẵng theo tư duy não bộ và ngôn ngữ. Bằng việc áp dụng phương pháp học ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Công trình này đã thực sự thay đổi hoàn toàn phương pháp học tiếng Anh truyền thống. Và giúp học viên học từ vựng một cách hiệu quả, có thể rút ngắn 80% thời gian học so với phương pháp học truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp này là ngoài việc nắm được nghĩa của từ, cách phát âm theo giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ. Học viên còn mở rộng vốn từ vựng của mình thông qua học từ Đồng nghĩa, Trái nghĩa, Word Family.

Cũng như sử dụng linh hoạt những từ vựng đó bằng cách đặt câu và ứng dụng vào hoàn cảnh cụ thể trong thực tế. Qua đó, học viên sẽ phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

(2) Nghe tự động (AUTOMATIC LISTENING)

Automatic Listening chính là phương pháp nghe chép chính tả. Mục đích của phương pháp này là giúp học viên nghe và hiểu nội dung của đoạn hội thoại một cách toàn diện. Không chỉ học được từ mới sau mỗi bài nghe, học viên còn tăng cường phản xạ nghe.

Đồng thời giúp bạn làm quen với cách phát âm và giọng của người bản xứ. Giai đoạn đầu có thể gian nan, nhưng bạn sẽ thấy, kết quả mà bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng

Phương pháp Automatic Listening bao gồm các bước học cụ thể. Học viên được cung cấp các nguồn nghe đa dạng và tiếng Anh chuẩn, phù hợp với từng chủ đề của bài học và trình độ của học viên.

Nghe những chủ để quen thuộc với cuộc sống hằng ngày kích thích hứng thú học tiếng Anh và từng bước nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

(3) Học sâu nhớ lâu (DEEP LEARNING)

Học sâu có nghĩa là người học có thể hiểu, có thể nghe, có thể nói một cách tự động. WISE nhận thấy rằng phần lớn người học tiếng Anh đều theo phương pháp cũ truyền thống.

Học nhiều ngữ pháp và từ vựng nhưng lại không thể vận dụng được trong những tình huống thực tế, một phần vì họ không hiểu cách sử dụng của từ.

Ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp khác đó là: Không nhồi nhét từ vựng và chủ điểm ngữ pháp vì sẽ khiến học sinh quên các kiến thức rất nhanh chóng. Chỉ hiểu nó một cách sơ sài.

Hay nói cách khác, học sâu không có nghĩa là học nhiều từ, mà học một từ một cách sâu sắc. Điểm mấu chốt không phải là ghi nhớ, hay học thuộc lòng các cụm từ, mà là cần thực sự hiểu sâu các cụm từ mà bạn đang học, đảm bảo sử dụng được.

0901.270.888