fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

Học viên WISE ENGLISH giao lưu cùng 24 bạn sinh viên MỸ tại HỘI AN

 

GIAO LƯU CÙNG 24 BẠN SINH VIÊN MỸ TẠI HỘI AN


MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI NÂNG TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA WISE 

 

Sau những thời gian học hăng say để thực hiện hóa những mục tiêu. Hôm nay đại gia đình WISE ENGLISH đã có một ngày với đầy những TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ và BỔ ÍCH tại PHỐ CỔ cùng 24 bạn sinh viên rất dễ thương đến từ trường LUTHER COLLEGE, IOWA, MỸ

Những khoảnh khắc tuyệt vời khi cùng nhau vượt qua thử thách đồng đội. Những giây phút hào hứng khi cùng nhau khám phá Phố Cổ, giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Tất cả đã xua tan mọi khoảng cách, xóa bỏ mọi rào cản ngoại ngữ. Tạo động lực để tất cả các học viên phấn đấu và hoàn thành sớm hơn những mục tiêu đề ra trong năm mới này.

WISE rất vui rằng nhiều bạn học viên sau buổi ngoại khóa đã nói với WISE rằng:
– “Giờ em mới thấy người bản ngữ dùng Phrasal Verbs như thế nào!”
– “Em thấy họ không bao giờ nói How are you như trên trường học, mà họ nói ‘What’s up mate?’, ‘How is it going’…”
– “Giờ em mới thấy nó nhấn nhá, ngắt câu, bỏ chữ như tại WISE thầy cô đã dạy”


……..

Người ta nói “trăm nghe không bằng một thấy”, những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các bạn trải nghiệm thực tế cách speaking, trò chuyện của người bản ngữ. Từ đó các bạn sẽ hiểu hơn REAL ENGLISH mà đội ngũ WISE đang theo đuổi và hướng dẫn các bạn trên lớp. SỨ MỆNH của WISE là giúp các bạn thay đổi phương pháp học mà!!!

WISE sẽ càng ngày càng tổ chức các hoạt động ngoại khóa với các ĐỐI TÁC của WISE nhiều hơn nữa, để đem lại nhiều giá trị cho học viên. Các bạn cứ yên tâm nhé! Đợt này đối tác chỉ cho có 15 bạn học viên của WISE, lần sau sẽ nhiều hơn thế nhé!

——————————————————————————
SỨ MỆNH của WISE ENGLISH là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

Quan điểm của WISE là “Study Smarter, not Harder”, tức “Học thông minh hơn, chứ không phải học chăm hơn”.

 

Call Now