fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (3)

WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018.

WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018.???
==>>> Sự kiện diễn ra chỉ 1 ngày thôi và có sự góp mặt của rất nhiều diễn giả nổi tiếng đến từ khắp thế giới về vấn đề khởi nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều Start-up trẻ tuổi cùng tham gia.
_________________________________________

Cả nhà ơi có ai đang ở tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng hôm nay không ạ?
Nếu bạn đang ở đây thì hãy đến ngay vị trí C3 phòng hội nghị tầng 2 để tham gia cùng WISE nhé. Còn bạn nào đang ở nhà thì nhanh chân lên nhé.
?? WISE sẽ có rất phần quà dành tặng cho các bạn trong lần nay.
Yêu cả nhà nhiều ????

WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (1) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (2) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (3) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (4) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (5) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (6) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (7) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (8) WISE English tự hào là một trong những đơn vị tài trợ cho Hội nghị và Triển lãm khởi nghiệp quốc tế lần thứ 3 – SURF 2018. (9)

Call Now