TRỌN BỘ COLLINS FOR IELTS [PDF + AUDIO]

WISE ENGLISH xin tặng bạn bộ tài liệu COLLINS FOR IELTS – một trong những bộ sách “gối đầu giường” hàng đầu với các sĩ tử luyện thi IELT hiện nay. Bộ sách được thiết kế phù hợp với người học ở trình độ 5.0-5.5 muốn đạt band điểm 6.0+. 

I. Nội dung bộ sách Collins For IELTS

Mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều được chia làm 12 Units, tập trung vào các chủ đề thường gặp nhất trong kì thi IELTS, ví dụ Nature and Environment, Education, Science and Technology, Language and Communication…

Collins for IELTS
Sách Collins for IELTS

Mỗi Unit được chia làm 3 phần
Phần 1 giới thiệu từ vựng liên quan đến chủ đề, kèm theo đó là bài tập giúp người học hiểu rõ và sử dụng từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp. Từ vựng được trình bày dựa trên định nghĩa của từ điển Collins COBUILD.
Phần 2 phân tích các dạng bài sẽ gặp trong kỳ thi IELTS. Sau phần giải thích mỗi dạng bài là phần luyện tập với độ khó tăng dần, giúp người học rèn các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tốt cho đề thi thật.
Phần 3 mô phỏng các section giống như bài thi thật, giúp người học tự đánh giá và kiểm tra sự sẵn sàng của mình cho kì thi IELTS.
Riêng Unit 12 là một IELTS Practice Test hoàn chỉnh, cho phép người học có cơ hội thử sức với đề thi có độ khó tương đương đề thi thât.
Phần Answer Key bao gồm giải thích chi tiết cho từng bài tập, giúp người học hiểu rõ nguyên nhân lỗi sai của mình. Đối với sách Listening, phần đáp án được gạch chân ở phần Audio Script để người học dễ dàng theo dõi.
Đặc biệt, xuyên suốt mỗi cuốn sách trong bộ sách này đều có các phần Exam Tip, Exam Information giúp cung cấp những thông tin cơ bản và chiến thuật, chiến lược quan trọng để người học có thể hoàn thành tốt các dạng bài cụ thể.
Ví dụ: In section 4 of the IELTS Listening exam, you will hear an academic lecture. When you listen to a lecture, it is important to be able to identify the key points and understand which direction is taking. You can do this by identifying signposting words and phrases. For example, the function of “but” is to introduce contrasting information.

II. Độc giả nói gì về bộ sách Collins For IELTS?

“Sách hay trình bày rất dễ hiểu, phù hợp cho người mới bắt đầu.” – Độc giả Phan Đào.

“Với những ai đang có dự định tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh IELTS thì quá trình chuẩn bị ôn tập sẽ cần rất rất nhiều tài liệu. Và chắc chắn cuốn sách này đã từng được nhiều bạn đi trước biết đến và review cho những ai đang bắt đầu ôn thi. Cuốn sách không quá dày, được in ấn đẹp và rõ nét, với những chủ để hay gặp trong các bài đọc, viết, nói và nghe tại IELTS, mỗi bài học là một chủ đề riêng, bắt đầu với danh sách từ mới có giải thích nghĩa bằng tiếng Anh và ví dụ trong câu, sau đó là các bài tập ứng dụng với những từ vựng này. Cuốn sách dành cho các bạn đang có target tầm 5.0-6.0 với những từ vựng Academic hay gặp.” – Độc giả Ngô Thanh Tùng.

“Phù hợp cho bạn nào đang luyên IELTS bâc trung cấp >6.0. Sách dễ hiểu có kèm CD, cách học cũng rất dễ nhớ, mình đã mua hết cả bộ Collins này vì nó hiệu quả.”

“Loạt sách luyện IELTS của Collins trước giờ vẫn được đánh giá là tốt, theo mình thì cuốn này khá được. Sách gồm 12 bài được xếp theo các chủ đề phổ biến trong bài thi. Mỗi bài có một số từ vựng tương đối, vừa đủ để nhớ kèm theo bài tập vận dụng với dạng thức tương tự bài thi. Ngoài ra, còn có những mẹo nhỏ rất hay, có thể áp dụng cho bài thi hoặc giúp việc học dễ dàng hơn. Các từ vựng trong sách được giải nghĩa rõ ràng, kèm theo ví dụ minh họa. Theo mình nếu có thêm phần phiên âm quốc tế nữa thì sẽ tiện hơn, để người học có thể luyện phát âm cho đúng.” – Độc giả Nguyễn Cẩm Tú.

(Nguồn: TIKI)

Mời bạn tải Ebook trọn bộ sách Collins For IELTS kèm Audio tại đây: 

 • Cuốn 1: Reading for IELTS
  Mời các bạn download tại đây
 • Cuốn 2: Listening for IELTS
  Mời các bạn download tại đây
 • Cuốn 3: Speaking for IELTS
  Mời các bạn download tại đây
 • Cuốn 4: Writing for IELTS
  Mời các bạn download tại đây

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ