TRỌN BỘ 3 CUỐN SÁCH COMPLETE IELTS [PDF + AUDIO]

I. Giới thiệu chung về bộ sách Complete IELTS

Với một bộ sách IELTS đầy đủ như Complete IELTS, người học có một lộ trình rõ ràng để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình cũng như nâng band điểm IELTS. Bộ sách chia làm 3 cuốn tương ứng với mỗi band điểm khác nhau. Mỗi cuốn chia làm các unit tương ứng với những chủ đề thường gặp trong IELTS, giúp người học tiếp xúc và làm quen với các nội dung sẽ gặp trong đề thi thật.

Complete-IELTS
Sách Complete IELTS

II. Cấu trúc từng Unit của bộ sách Complete IELTS

Mỗi Unit bắt đầu với phần Starting off, sau đó đến các phần Reading 1, Listening, Reading 2, Vocabulary, Speaking, Pronunciation, Key Grammar, Writing, Spelling. Bài tập được chia nhỏ và xen kẽ các dạng với nhau, giúp tạo ra hứng thú cho người đọc, tránh gây cảm giác nhàm chán. Sau mỗi 2 unit có phần Vocabulary and Grammar Review, giúp người đọc hệ thống hóa lại những điểm ngữ pháp quan trọng và từ vựng đã học ở các unit trước.
Xuyên suốt mỗi quyển sách là các mục Exam Information, Exam Advice cung cấp những thông tin, mẹo nhỏ, tips hay giúp người học chuẩn bị thật tốt cách ứng phó với từng dạng bài cụ thể trong đề thi IELTS ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cụ thể:

 • Phần Exam Information ở mỗi unit cung cấp những điều cơ bản cần biết về IELTS Listening/ Reading/ Speaking/ Writing.
  Ví dụ: For Writing Task 1, you write a summary of information from graphs, tables, charts, or diagrams. You should spend about 20 mintues on this task.
 • Phần Exam advice cung cấp những chiến thuật và chiến lược quan trọng để hoàn thành tốt từng dạng bài của từng kỹ năng.
  Ví dụ: As for Summary completion, remember that the answers may not be in the passage order. Check that the summary makes sense and is grammatically correct when you have finished

III. Những điểm nổi bật khác của bộ sách Complete IELTS

Bên cạnh phần thông thường là Recording ScriptAnswer Key như hầu hết cách sách khác, điểm đặc biệt của bộ sách này là ở cuối mỗi cuốn có các mục Speaking Reference, Writing Reference, Language Reference, Word List, IELTS Practice Test.

 • Phần Speaking Reference chỉ ra What to expect in the exam, cũng như cung cấp Useful Language cho Part 1, Part 2, Part 3.
  Ví dụ: Phrases for giving a reason/ detail/ explanation:
  The reason (why)…
  In other words, …
  What I mean is…
  What elso I can tell you about…
 • Phần Writing Reference cũng cung cấp Useful Language trong kỹ năng viết.
  Ví dụ:Verbs to describe trends:
  To increase/ decrease/ rise/ fall/ drop in
  To fluctuate
  To remain stable/ steady
  To dip
  To peak
 • Phần Language Reference tóm tắt lại các điểm ngữ pháp đã học theo từng unit một cách ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ.
 • Phần IELTS Practice Test là một bài test hoàn chỉnh, tạo cơ hội cho người học thử sức dưới áp lực và độ khó tương đương như đề thi thật.

1. Complete IELTS Band 4.0-5.0

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ sách IELTS này, dành cho người học ở trình độ IELTS 4.0-5.0. Cuốn sách chia làm 10 unit theo các chủ đề thường gặp trong IELTS, giúp người học tiếp xúc và làm quen với các nội dung sẽ gặp trong đề thi thật. Cuốn này có thể dùng chung với bộ sách Get ready for IELTS của Collins cũng cùng với mức band điểm này.

2. Complete IELTS Band 5.0-6.5

Cuốn sách bao gồm 8 chủ điểm. Mỗi chủ điểm cung cấp kiến thức ngôn ngữ và bài luyện tập giúp người học nắm bắt cách thức xử lí các dạng bài tập cụ thể. Cuốn sách đưa ra cách tiếp cận theo từng bước cho từng kỹ năng.

3. Complete IELTS Band 6.5-7.5

Cuốn sách này dành cho người đã có nền tảng vững chắc. Sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập luyện các kỹ năng ở những mức độ cao. Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu kèm theo chú giải và các đề kiểm tra ở mỗi cuối bài để người học tự đánh giá kết quả học tập của mình.

Hy vọng rằng những thông tin WISE ENGLISH cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tài liệu chất lượng để ôn luyện. Chúc bạn thành công!! Tải Ebook tại đây nhé:

Tải eBook

 

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ