DOWNLOAD MIỄN PHÍ BỘ SÁCH IELTS “GET READY FOR IELTS” [PDF + AUDIO]

I. Get ready for IELTS – Bước đầu để chinh phục IELTS

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều tài liệu và sách IELTS, nhưng liệu những quyển sách đó có phù hợp với bạn hay không thì lại là một chuyện khác ?. Nhưng đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS  thì “ Get ready for IELTS” là lựa chọn tuyệt vời nhất và bạn nhất định không nên bỏ qua quyển sách IELTS trên cả tuyệt vời này nhé !

Get ready for IELTS
Sách Get ready for IELTS Reading

II. Get ready for IELTS phù hợp với đối tượng nào?

So với những quyển sách khác thì Get ready for Ielts  là bộ sách IELTS mới và dễ tiếp cận phù hợp với những bạn mới bắt đầu và cả cho những bạn mong muốn tự học ở nhà.
Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Sách gồm 12 bài học được diễn  và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.
Bên cạnh đó, trong mỗi bài học đều có phần ngữ pháp và bổ sung dần lượng từ vựng học thuật sẽ giúp các học viên ở trình độ trung cấp dễ dàng tiếp cận và luyện thi IELTS.

III. Nội dung sách Get ready for IELTS

Sách cung cấp nhiều bài học và tips hay cho bạn:

  • Điểm nhấn mạnh của cuốn sách này ở chỗ là những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp.
  • Bên cạnh đó,trong từng phần từng bài học còn làm chỉ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật. Điểm này cực kỳ quan trọng giúp các thí sinh tránh mất điểm khi thi IELTS.
  • Cuốn sách này giúp cho những người mới bắt đầu học IELTS không cảm thấy hoang mang , bấn loạn mà ngược lại, bạn chỉ muốn nâng niu và học ngay lập tức mà không hề chán luôn.
  • 4 bài Review cuối mỗi cuốn là những dạng bài tập sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc những kĩ năng và cách cảm nhận ngôn ngữ cho bài thi IELTS.
  • Mỗi sách đều có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
  • Chưa dừng lại ở đó, bạn phải khám phá cho hết nhé vì ở cuối quyển sách luyện thi IELTS này sẽ có những kho hàng từ vựng cho từng bài tập luôn đấy.

III. Độc giả nói gì về sách Get ready for IELTS?

“Xét về nội dung thì hoàn toàn không có chỗ nào chê được, sách chia thành từng chủ đề khác nhau nên rất dễ học. Các mức độ từ dễ đến nâng cao nên các bạn sẽ không bị chơi vơi khi gặp nhưng phần khó, vì nội dung và cách hướng dẫn rất chi tiêt. Đầu mỗi Unit sẽ là phần khái quát về lý thuyết để chúng ta dễ dàng nắm bắt. Sau đó là đến bài tập, cứ hoàn thành xong 3 unit là sẽ có 1 bài kiểm tra để ôn lại những phần đã học vưa qua. Phía sau còn có đáp án để kiểm tra lại. Thú thật đây là quyển sách rất cần thiết cho những ai muốn tự học ở nhà mà vẫn giỏi.” – Độc giả Tuyết Vy.

“Cách đây vài tháng mình quyết định ôn thi IELTS, hoang mang toàn tập vì không biết nên bắt đầu từ đâu, nhất là phần viết- phần mình kém nhất… Sau khi lên mạng tìm kiếm mình đã tìm thấy quyển sách hay ho này. Quyển sách này phù hợp với những người bắt đầu ôn thi IELTS như mình, với những bài tập dễ, bài thực hành đơn giản đã giúp mình bước đầu làm quen với dạng đề thi viết, đồng thời chịu khó luyện tập với Get ready for IELTS mình cũng đã có thêm kĩ năng miêu tả bảng biểu hơn- một phần theo mình là khá khô khan- cách viết có nhiều tiến bộ hơn hẳn hehe … nói chung là tuyệt vời…” – Độc giả Nguyễn Minh Tâm.

“Mình khá yếu về phần nghe nên đã tìm hiểu một số lời khuyên của các trang web và đã quyết định mua sách của Collin. Cuốn sách khá hữu ích cho những ai bước đầu muốn lấy chứng chỉ IELTS. Sách trình bày, in rõ ràng. Phần nghe gồm nhiều chủ đề, có thể học thêm từ vựng có liên quan. Trong sách còn có thêm một số bài tập nhỏ để củng cố thêm kiến thức. Phần nghe phù hợp với những ai trình độ pre-ielts, muốn tìm hiểu sâu thêm về ielts.” – Độc giả Kang Gary.

(Nguồn: TIKI)

Bộ tài liệu luyện thi IELTS này đã cơ bản đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của những bạn đang ở trình độ 3.5-4.5 IELTS muốn tự học để đạt điểm số cao hơn. WISE mong rằng các bạn sẽ tận dụng bộ tài liệu này để tăng band điểm của mình nhé. Good luck !
Mời các bạn download:
– Bộ Listening: DOWNLOAD
– Bộ Reading: DOWNLOAD
– Bộ Speaking: DOWNLOAD
– Bộ Writing: DOWNLOAD

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ