TỔNG HỢP ĐỀ THI IELTS QUA BỘ SÁCH RECENT ACTUAL TESTS [EBOOK+AUDIO]

Recnent Actual Test là một bộ sách có thể nói là “quen mặt” với hầu hết những người ôn luyện IELTS, vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho bộ sách này tới vậy, WISE ENGLISH sẽ giải đáp cho bạn ngay bên dưới nhé!!

I. IELTS Reading Recent Actual Tests

1. Giới thiệu sách IELTS Reading Recent Actual Tests

IELTS Reading Recent Actual Tests là bộ sách tập hợp tất cả các đề thi IELTS Reading Tests từ năm 2005 đến năm 2013. Đây là những bộ đề thi thật được tổng hợp lại. Thông qua bộ sách này, học viên có thể nắm được cụ thể hình thức và các dạng đề thi IELTS Reading thực tế. IELTS Reading Recent Actual Tests được mệnh danh là một trong những bộ sách “gối đầu giường” cho những bạn đang muốn chinh phục IELTS. Bộ Sách gồm các cuốn từ Vol 1 đến Vol 5. Mỗi cuốn gồm 8 Reading Tests hoàn chỉnh với độ khó tương đương đề thi thật.

IELTS Reading Recent Actual Tests
Sách IELTS Reading Recent Actual Tests

2. Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Reading Recent Actual Tests

Khi làm các bài Reading chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp các từ mới. Đối với mỗi từ, người học được khuyến khích học theo các bước sau để có thể sử dụng một cách thành thạo trong ngữ cảnh phù hợp như cách mà người bản xứ sử dụng.
 •   Type of word (Loại từ): n, v, adj, adv
 •   Pronunciation (Phát âm)
 •   Meaning (Nghĩa)
 •   Make sentences (Đặt câu)
 •   Word family (Gia đình từ)
 •   Synonyms and antonyms (Từ đồng nghĩa, trái nghĩa)

3. Độc giả nói gì về sách IELTS Reading Recent Actual Tests

“Cuốn sách này rất hữu ích cho những bạn muốn cọ xát với đề thi thật của kỳ thi Ielts. Bạn sẽ được làm quen với các dạng bài và mức độ khó tương đương với đề thi thật. Làm bộ đề này 1 cách nghiêm túc dưới sự quản lý về thời gian nghiêm ngặt như lúc thi sẽ giúp bạn chuẩn bị được tâm lý vững vàng hơn, tự tin hơn khi đi thi thật.”- Độc giả Nguyễn Bích Ngọc.
“Những bạn đang luyện thi như mình có thể không mua nhưng cũng nên tham khảo qua cuốn sách này. Sách tổng hợp những đề thi đã từng ra trong các kì thi IELTS. Sách dày, giấy tốt, in ấn rõ ràng. Ngoài để thi thì cũng có Answer Keys, nhưng không có chú thích cụ thể. Sách bao gồm 8 đề, thích hợp cho những ai có ý định luyện từ band 6 – 7.5+. Giải đề cũng là một cách tốt để đạt điểm cao.” Độc giả Trần Võ Hoa Tiên.
(Nguồn: TIKI)

II. IELTS Listening Recent Actual Tests

1. Giới thiệu sách IELTS Listening Recent Actual Tests

Recent actual test
Sách IELTS Listening Recent Actual Tests

Cuốn sách dành cho những người đã hiểu rõ đề thi IELTS Listening, đã nắm chắc các phương pháp, cách làm bài, muốn luyện tập những bài thi nghe hoàn chỉnh hay kiểm tra khả năng của mình trước khi thi thật. Cuốn sách bao gồm 6 bài thi IELTS Listening thực tế được sử dụng qua các năm. Nội dung cơ bản của sách như sau:

  • Phần khái quát, tổng hợp nội dung và thời gian thi của 6 Listening Test trong sách.
  • 6 bài thi IELTS Listening được trình bày theo mẫu chuẩn.
  • Phần tapescript đầy đủ của các bài nghe, giúp người học có thể nghe hiểu chính xác audio trong sách.
  • Phần đáp án giúp người học đánh giá, kiểm tra trình độ

2. Hướng dẫn sử dụng sách IELTS Listening Recent Actual Tests

  • Lần 1, làm bài test như lúc thi thật
  • Lần 2, nghe và chép chính tả (transcribing). Đây là phương pháp giúp bạn tăng cường độ NGHE HIỂU, giúp người học hiểu được 80% nội dung bài nghe. Cứ sau mỗi đoạn ngắn, bạn dừng lại và chép tất cả những gì vừa nghe được. Kết thúc 1 section thì mở phần transcript ở cuối sách để kiểm tra. Phương pháp này giúp người học xác định những lý do mà mình không nghe được

3. Độc giả nói gì về sách IELTS Listening Recent Actual Tests

“Sách đẹp, rất rõ ràng , nhìn khác hẳn sách ngoài mấy hiệu sách mình đã đi xem (mình xem 5,6 chỗ rồi) nên mình rất ưng. Còn về nội dung thì mình cũng thích vì nó thiết kể giống Cam, mình có thêm nguồn luyện tập, có transcript.” Độc giả Lê Thị Thu Hà.

“Sách đáng mua cho ai muốn rèn luyện thêm về nghe , chữ và giấy rất tốt , rất chất lượng.”- Độc giả Phúc Đại.

“Một cuốn sách không thể thiếu cho người luyện thi IELTS.”- Độc giả Nguyễn Minh Long.

(Nguồn: TIKI)

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bộ sách tuyệt vời này về luyện dần nào. Tải bản Ebook tại đây nhé:

Tải eBook

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ