TRỌN BỘ ĐỀ THI IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS”

I. Lợi ích của bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS”

trainer six practice tests
Hình ảnh mình họa bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS”

Cuốn sách được thiết kế phù hợp cho những người sắp thi IELTS module Academic với mục tiêu band 6.0+. Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Đại học Cambridge nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy. Mở đầu quyển sách là giới thiệu bao quát về cấu trúc đề thi IELTS, giúp bạn có thể có một khả năng hiểu nhất định về đề thi. Cuốn sách bao gồm 6 practice tests hoàn chỉnh với độ khó tương đương đề thi thật, giúp người học cọ sát với format đề thi. Riêng 2 test đầu tiên có thêm phần Training và Exam Practice đưa ra các hướng dẫn cụ thể về cách thức làm các dạng bài. Ngoài ra còn có các phần tips, advice, useful language cực kì hữu ích.

II. Ai phù hợp với cuốn sách này?

Cuốn sách này rất đặc biệt cả những bạn ở trình độ nâng cao đều có thể sử dụng sách để nâng cao kiến thức cũng như tìm hiểu kỹ về dạng bài trong cấu trúc trong đề thi IELTS tốt nhất.

Bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS” là bạn đồng hành hoàn hảo cho việc luyện thi IELTS mà các bạn không thể bỏ qua nhé!

III. Bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS” có gì?

Bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS” một cuốn sách IELTS rất hay mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Sách sẽ phân tích cụ thể cho các bạn từng dạng bài để người học hiểu rõ về đề thi IELTS. Đặc biệt với các bạn muốn luyện đề ôn luyện cấp tốc nhé!

Bộ đề thi IELTS “TRAINER SIX PRACTICE TESTS” bao gồm 6 bài test full cung cấp bạn đề thi và phân tích cụ thể từng dạng bài trong mỗi kỹ năng. Đây là cuốn sách học IELTS cấp tốc hiệu quả cho các bạn.

  • Nội dung của phần này giới thiệu một cách đầy đủ những gì bạn cần làm và nên làm cho từng skills. Ví dụ như kỹ năng Listening, sách sẽ giới thiệu format Section I, II,III  và những lời khuyên, tips bạn cần thực hành cho từng section. Tương tự như vậy với 3 kỹ năng còn lại.
  • Đối với IELTS speaking sẽ có câu hỏi và mẫu câu trả lời phân tích cụ thể để giúp các bạn biết được câu trả lời như thế nào sẽ đạt điểm cao.
  • Phần đáp án của sách rất hay. Listening và Reading được tác giả giải thích cụ thể đáp án vì sao lại vậy. Điều này không phải sách luyện đề nào cũng có đâu nhé.
  • Chính vì vậy, sau khi làm bài test xong các bạn sẽ dễ dàng so đáp án và phân tích ngược lại câu hỏi để từ đó bạn có kinh nghiệm hữu ích cho các bài test sau. Đây cũng là lý do mình yêu thích cuốn sách này.

Tải eBook

Chúc bạn chinh phục mọi đề thi IELTS nhé! Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu IELTS khác tại đây: https://wiseenglish.vn/luyen-thi-ielts/

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ