NÂNG BAND CHỈ SAU 2 KHOÁ HỌC TẠI WISE ENGLISH
Trần Thụy Mỹ Dung – IELTS 6.5
Cô học viên xinh đẹp Mỹ Dung hiện đang là sinh viên năm 4 trường đại học Ngoại Ngữ – Đà Nẵng đã cầm cho mình tắm bằng IELTS như mơ ước với sự cải thiện rõ rệt tất cả các kĩ năng chỉ sau 2.5 tháng học tại WISE!
Cụ thể Mỹ Dung đã đạt được thành tích:
+ Listening: 6.0
+ Reading: 7.0
+ Writing: 6.0
+ Speaking: 6.0
+ OVERALL BAND: 6.5
Trong suốt một khóa ôn luyện tại WISE ENGLISH, Long được được hướng dẫn lộ trình chi tiết, phương pháp Học từ 06 bước và Nghe tự động hiệu quả, chương trình và tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp đã giúp cho chàng trai này chinh phục được 6.5 IELTS.

Với tấm bằng IELTS này, một cô nàng sinh viên năm cuối sắp ra trường sẽ có cho mình rất nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết!.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân tới Wise English thôi nào các bạn ơi!! WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band trong thời gian ngắn đây. Phương pháp Học từ 6 bước, phương pháp Nghe tự động của WISE ENGLISH là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

LIÊN HỆ TƯ VẤN