TIẾNG ANH ONLINE
THIẾU NHI & THIẾU NIÊN

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

TIẾNG ANH ONLINE THIẾU NHI & THIẾU NIÊN

Khoá học tiếng Anh KIDS được thiết kế dành cho các bé muốn phát triển khả năng Tiếng Anh, xây dựng các kĩ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt cũng như trao dồi và rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với tiếng Anh ngay từ những giai đoạn đầu đời. Ngoài ra, khoá học sẽ giúp các bé đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ Starters, MoversFlyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) hoặc chứng chỉ A2 và KET.

Khoá học tiếng Anh TEENS được thiết kế dành cho các bạn muốn phát triển khả năng Tiếng Anh, xây dựng các kĩ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt cũng như trao dồi và rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với tiếng Anh. Ngoài ra, khoá học sẽ giúp các bạn đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ MoversFlyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test), chứng chỉ A1, A2/A2+, B1-/B1, KET và PET.

KHAN2603

Điểm vượt trội của chương trình học

Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Nội dung chương trình học bám sát với thực tiễn, đi kèm với giáo trình được đánh giá là ưu việt, phù hợp và đạt được hiệu quả cao. Các bé sẽ được cung cấp một lượng kiến thức vô cùng đa dạng không chỉ về tiếng Anh mà còn cả về toán học, khoa học để có thể kích thích khả năng tư duy, sáng tạo một cách hoàn toàn tự nhiên.

Đội ngũ giảng viên tận tâm, ân cần, kiên nhẫn và luôn hỗ trợ 24/7 học viên. Sự kết nối chặt chẽ giữa phụ huynh và trung tâm sẽ giúp bậc cha mẹ yên tâm khi gửi gắm con nhỏ.

Nguồn sách tham khảo và các bộ đề luyện thi phong phú, học viên có thể tiếp cận với các dạng đề thi để có thể đạt được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, mở ra nhiều cơ hội, định hướng và nền tảng tốt cho các em trong tương lai.

Không gian học tập văn minh, thoải mái và không thể thiếu sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên, giảng viên tại Trung tâm. Các học viên sẽ được tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn, dần hình thành động lực và sự hứng thú trong việc theo đuổi môn ngoại ngữ thứ hai này.

Cam Kết Chất Lượng
Đầu Ra Bằng Văn Bản

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Xem hướng dẫn test đầu vào TẠI ĐÂY

Lộ trình học Tiếng Anh KIDS

Lộ trình học Tiếng Anh TEENS

Xem hướng dẫn test đầu vào TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN