fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

Chúc mừng em Ngọc Quang đã nhận được VISA của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thượng đế luôn đặt mọi điều tuyệt vời nhất ở sau nỗi sợ. WISE không nhớ ai là người nói câu này, nhưng câu nói ấy thực sự ý nghĩa đặc biệt với học trò Ngọc Quang.

Nhớ những ngày đầu học ở WISE, Quang luôn e dè với mọi người, bản tính Quang từ bé đã rụt rè và trầm lặng. Nhưng với tinh thần ”WISE là một gia đình”, với sự hỗ trợ tối đa của thầy cô ở WISE, sự hỗ trợ demo phỏng vấn xin visa và góp ý của thầy Robert, cùng với cố gắng của bản thân, Quang đã chạm tay vào được ước mơ của bản thân là cầm trên tay quyển sổ xanh VISA của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Rồi mai này, WISE tin rằng, khi trở về Việt Nam, Quang sẽ trở nên tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiêu, có khi sẽ trở thành “con người khác” mà mọi người không thể ngờ tới.

Ở nơi phương trời mới, WISE hy vọng rằng Quang sẽ tiếp tục chinh phục thêm những đỉnh cao mới, chinh phục thêm những ước mơ mới.

Mong cậu học trò ngoan sẽ luôn nhớ về WISE, WISE vẫn luôn là một đại gia đình Quang nhé. Khi gặp khó khăn ở xứ người, hãy nhớ rằng luôn có có các thầy cô và anh chị tại WISE hỗ trợ em nhé!

Giúp các bạn trẻ Việt Nam đạt được ước mơ sẽ mãi là tôn chỉ và định hướng tại WISE ENGLISH

——————— Và hãy ———————-

Tham gia ngay GROUP Nâng Band IELTS thần tốc để nhận nhiều hơn các tài liệu thi IELTS từ WISE: https://www.facebook.com/groups/nangbandieltsthantoc/

Và cũng đừng quên ghé thăm Chanel YouTube của WISE, để lại một Like, một Subscribe để WISE có thêm động lực sản xuất nhiều sản phẩm và chia sẻ kiến thức nhiều hơn cho các bạn nhé: https://www.youtube.com/channel/UCK2UYGBqxNalF3F3_zBXEAQ

Call Now