Bứt Phá Band Điểm 6.5 – Hành Trình Cất Cánh Đến Vùng Tri Thức Mới

Bứt phá band điểm 6.5 – hành trình cất cánh đến vùng tri thức mới

Hôm nay sẽ tiếp tục là câu chuyện của Wiser “xịn xò” nào đây nhỉ?? Chúc mừng bạn Lê Hồng Thủy Tiên, cô học viên chăm chỉ và điềm tĩnh của WISE English đã nâng band “thần tốc” thành công. Từ 5.0 —> 6.5 chỉ sau 1 khóa học.

Tin được không? Chỉ sau 1 khóa học ư??

Lê Hồng Thủy Tiên
Bứt phá band điểm 6.5 – hành trình cất cánh đến vùng tri thức mới

Và sự thật đúng là như vậy, điều gì đã khiến cô nàng nỗ lực hết mình như thế?? Với niềm khao khát được đặt chân đến vùng đất Mỹ du học, cô học trò xinh đẹp – Thủy Tiên đã tìm đến Wise với một mong muốn là được trải nghiệm học tập, được hướng dẫn cũng như tiếp cận với kiến thức về  ngôn ngữ một cách hiệu quả để có thể đạt được band điểm IELTS mong muốn. Chỉ sau 1 khóa học , Wiser Thủy Tiên đã đạt được 6.5 IELTS  tại WISE. Trong đó:

  • LISTENING: 7.0
  • READING: 6.0
  • WRITING: 6.0
  • SPEAKING: 6.0
  • OVERALL BAND: 6.5

Với bước đệm vững chắc này, hy vọng bạn sẽ có những tháng ngày du học rực rỡ và đầy kỷ niệm đáng nhớ tại đất nước Mỹ xa xôi. Cảm ơn Thủy Tiên đã đồng hành cùng Wise để bứt phá band điểm IELTS của mình!!

Các bạn biết không, ngày nay chứng chỉ IELTS đang đóng một vai trò rất quan trọng , nó không chỉ đem tới cơ hội lớn cho bạn có ý định du học hay định cư nước ngoài,nó còn giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt những nhà tuyển dụng.

Người người nhà nhà đều đã có bằng IELTS rồi đấy ạ!!! Khi nào thì đến lượt bạn đây??? Bạn dự định khi nào thì thực hiện giấc mơ của mình đây? NGAY BÂY GIỜ hoặc KHÔNG BAO GIỜ.
WISE ENGLISH có các khóa học phù hợp với mọi trình độ và đặc biệt khóa HỌC KÈM chăm sóc và trang bị “tận răng” cho bạn dư sức nâng band trong thời gian ngắn đây.

LÊ HỒNG THỦY TIÊN
Lê Hồng Thủy Tiên tại Wise English

Hãy cùng Wise bứt phá band điểm IELTS nào!!!!

LÊ HỒNG THỦY TIÊN

IELTS không khó, chỉ là các bạn chưa thử sức thôi, vậy nên hãy cố lên!!!!

LIÊN HỆ TƯ VẤN