fbpx
Facebook

Fluid Edge Themes

Chúc mừng cả lớp IELTS1-25 chính thức hoàn thành khoá học

WISE English CHÚC MỪNG CẢ LỚP IELTS1-25 chính thức hoàn thành khóa học sau hơn 2 tháng chăm chỉ.
Không gì vui hơn nhìn thấy học viên của mình tiến bộ từng ngày, WISE thực sự hạnh phúc vì tất cả sự tin yêu các bạn dành cho WISE.

Thật nhiều yêu thương, thật nhiều tình cảm các bạn dành cho WISE, WISE xin lưu giữ lại hết đây.
Nó sẽ là động lực để WISE luôn luôn phát triển, luôn luôn lan tỏa sứ mệnh của của WISE.

Và khi đã là học trò tại WISE ENGLISH, hãy luôn nhớ rằng ” Study smarter, Not harder ” nhé!

“Gửi thầy cô và nhân viên của WISE English. Em cảm ơn mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ em tiến bộ hơn. Em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở WISE English với các thầy cô và nhân viên. Những ngày học đầu tiên em thật sự ấn tượng với sự thân thiện của các chị nhân viên và thầy cô”

“Vào một ngày trời đẹp, đầy nắng, em thấy buồn WISE lắm luôn ạ! Học 1 khoá mà ghi cả chục cái feedback. Nói chung, em thấy thầy cô và cả nhân viên tại trung tâm rất nhiệt tình và quan tâm đến học viên. Mặc dù, em vẫn chưa tiến bộ ở một số kỹ năng nhưng cách cô Quỳnh, thầy Hiển, thầy Robert dạy có tâm huyết lắm ạ. Đặc biệt, trong cái chuyến đi Hội An, trung tâm đã tạo điều kiện để em nâng cao kiến thức và tự tin hơn. Và hơn hết, chị Thanh An cũng đã dạy em nhiều điều hơn cả những kiến thức trong sách vở”

“Em cảm thấy khá hài lòng về khóa học. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình. Nhân viên của trung tâm cũng khá dễ thương, nhiều chuyện :))) và thân thiện, vui tính với học viên. Có phục vụ refreshment ổn định mỗi ngày”

“Học 2 khóa ở WISE đã giúp em cải thiện rất nhiều. Lớp học cũng khá thân thiện, thầy cô cực kì dễ thương. Cảm ơn thầy Hiển, thầy Robert, cô Quỳnh đã mang đến nhiều bài học thú vị (mặc dù thầy Hiển và cô Quỳnh ra nhiều bài tập quá ạ)

“Các thầy cô, các chị chăm sóc học viên rất thân thiện, ấm áp. Các buổi học rất vui nhộn và thú vị, giúp học viên tăng các kĩ năng cần thiết trong thời gian ngắn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa giúp các học viên có cơ hội tiếp xúc với các bạn ở nước bản xứ và trau dồi kĩ năng nói. WISE English là một nơi khá tuyệt vời và tràn đầy yêu thương”

“Sau 2 khóa học ở đây, WISE như là 1 gia đình. Đội ngũ nhân viên rất thân thiện, quan tâm sinh viên rất chu đáo, tỉ mỉ. Thầy cô vui vẻ, dễ thương. Cảm ơn thầy, cô, đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng với em trong suốt chặng đường vừa qua”

——————————————————————————

SỨ MỆNH của WISE ENGLISH là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.
Quan điểm của WISE là “Study Smarter, not Harder”, tức “Học thông minh hơn, chứ không phải học chăm hơn”.
——————————————————————————
PHƯƠNG PHÁP CỦA WISE ENGLISH:
Dựa trên nền tảng NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ), gồm các phương pháp sau, giúp học viên RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO:
Học từ vựng 06 bước (6-step Vocabulary Study)
Nghe Tự động (Automatic Listening)
_____________________________________
WISE English – Study Smarter, not Harder
Hotline: 0901.270.888 / Tel: 02366.566777
Address: 146 Hàm Nghi – Đà Nẵng

 

Call Now