BÍ QUYẾT TỰ HỌC IELTS CỦA WISE ENGLISH TRONG MÙA DỊCH CORONA

Với một kỳ nghỉ dài đáng nhớ nhất lịch sử thế này,bạn đã tận dụng được bao nhiêu thời gian này để học IELTS rồi? Hay vẫn còn đang “chìm đắm” trong những bộ drama dài tập trên chiếc giường êm ái của mình?

Nào!!! Hãy cùng WISE ENGLISH điều chỉnh ngay lộ trình tự học IELTS tại nhà để bứt phá đạt Band điểm như mong muốn! Ai cũng đang chạy đua đấy, đừng lãng phí thời gian bạn nhé!

 Nhanh tay, lẹ mắt đọc ngay tips tự học từ WISE ENGLISH dưới đây để chống mất gốc IELTS mùa dịch:

 •  Trừ hao giờ học khi xếp lịch
  Thực tế, sẽ có những khoảng thời gian bạn phải làm việc nhà, giúp đỡ bố mẹ…, do vậy bạn nên để trống khoảng 5 giờ học mỗi ngày để lịch trình được thoải mái hơn.
 •  Sắp xếp thời gian học IELTS cho mỗi ngày học
  Theo kinh nghiệm của WISE ENGLISH, thời gian lý tưởng cho mỗi ngày học là 2-3 giờ. Bạn có thể bắt đầu bằng việc học 1 giờ mỗi ngày, sau đó tăng dần lên.
 •  Học thụ động thông qua việc giải trí
  Hãy xem phim, nghe nhạc, đọc báo tiếng anh bất cứ khi nào rảnh rỗi. Nó giúp bạn luyện phản xạ cực tốt đấy.
 •  Nhớ sắp xếp ngày nghỉ
  Bạn không cần thiết phải học cả 7 ngày trong tuần mà nên để 2 ngày nghỉ để đầu óc được thư giãn, thoải mái cũng như hiệu quả học tốt hơn.
 •  Tham khảo cách sắp xếp thời gian học IELTS
  Thực chất, mỗi người có đều có khả năng tiếp nhận kiến thức khác nhau, do đó, đòi hỏi thời gian biểu khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo bảng kế hoạch của nhiều người trên mạng để học tập những kế hoạch hay, phù hợp với bạn.
 •  Trình bày rõ ràng lộ trình học IELTS
  Bạn nên đưa thời gian biểu tự học IELTS của mình vào bảng, trình bày thoáng, sạch sẽ, gọn gàng để dễ theo dõi cũng như tạo cảm hứng ôn tập.
 •  Đảm bảo đủ tài liệu ôn tập
  Để việc học hiệu quả thì chắc chắn bạn không thể thiếu nguồn tài liệu chất lượng, uy tín. Đừng quên “sắm” cho mình những tài liệu cần thiết bạn nhé.

Thời gian này hãy trau dồi bản thân nhiều nhất có thể và nhớ ngủ đủ giấc và thư giãn lúc cần thiết, tạo cảm hứng học tập tốt nhất cho mình nhé!

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!!!

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ