TIỀN VỆ ĐỖ HÙNG DŨNG NGHỈ ĐÁ BÓNG ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang tích cực học tiếng Anh trong thời gian không phải tập luyện và thi đấu.

Ngoại ngữ là kỹ năng quan trọng với bất kỳ cầu thủ chuyên nghiệp nào, đặc biệt với những cầu thủ thi đấu nhiều ở đấu trường quốc tế.

Huấn luyện viên trưởng Chu Đình Nghiêm từng chia sẻ về Đoàn Văn Hậu sau những ngày đầu sang chơi bóng ở Hà Lan: “Văn Hậu không thua kém cầu thủ châu Âu về chuyên môn, việc thiếu vốn ngoại ngữ khiến Hậu gặp khó khi giao tiếp với đồng đội và ban huấn luyện SC Heerenveen”.

học tiếng anh

Tiền vệ Hùng Dũng nhận ra được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh là rất cần thiết.

Hôm 25/3, ban tổ chức V.League 2020 thông báo hoãn lần thứ 3 liên tiếp và chưa ấn định cụ thể phương án tổ chức thi đấu trở lại. Chưa bao giờ các cầu thủ Việt Nam phải nghỉ thi đấu lâu đến thế. Tận dụng thời gian rảnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tranh thủ đi học tiếng Anh, tăng cường khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình trên sân bóng.

Trên trang cá nhân, Hùng Dũng khoe anh thực hành nói tiếng Anh ngay cả những lúc ở bên cạnh con trai đầu lòng.

“Lúc trông con chẳng hạn, có mỗi 2 bố con thôi, mình nói tiếng Anh nó cũng chả hiểu gì cả, nó cứ thấy mình nói nhiều nó sướng”, tiền vệ CLB Hà Nội và tuyển Việt Nam viết.

Cô giáo dạy tiếng Anh cho Hùng Dũng chia sẻ: “Chỉ một vài buổi thôi, anh Dũng cho thấy sự tiến bộ rất nhanh. Người bình thường tốn rất nhiều thời gian để nói trôi chảy”.

Học tiếng Anh không chỉ giúp cải thiện khả năng giao tiếp mà còn giúp các cầu thủ tự tin hơn khi thi đấu ở quốc tế.

Không chỉ cầu thủ thì mới học tiếng Anh, những ngành nghề khác nếu bạn có kiến thức tiếng Anh tốt chính là một lợi thế trong công việc. Thị trường tuyển dụng bây giờ đang tăng nhưng kèm theo đó yêu cầu về trình độ tiếng Anh cũng cao hơn. Trong thời gian nghỉ dịch dài hạn này sao không tranh thủ nâng cao trình độ tiếng Anh của chính bản thân, để sau dịch trở thành một phiên bản mới hoàn hảo hơn.

WISE English là trung tâm Anh ngữ với sứ mệnh thay đổi phương pháp học tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam theo Tư duy Não bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics) của Anh quốc. Giúp các bạn trẻ rút ngắn 80% thời gian học và vẫn đi đến thành công. WISE English cung cấp các học Tiếng Anh giao tiếp, IELTS và Tiếng Anh thiếu nhi. Với phương pháp khác biệt của mình, WISE English đã giúp học viên đạt được IELST 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật nhiều thông thú vị nữa nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

HỌC ONL QC min TRỌN BỘ

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ