KHÔNG BÂY GIỜ, THÌ BAO GIỜ HỌC TIẾNG ANH?

“Không bây giờ, thì bao giờ học tiếng Anh?”
Bạn nghĩ câu nói này có vẻ như là những câu nói tăng động lực? Câu nói thể hiện một sự việc quan trọng, sự gấp gáp về thời gian?
Không!! Nó không đơn giản là câu nói tăng động lực đâu bạn à. Nó chính là SỰ CẢNH BÁO, ngầm tuyên bố một sự mở màn cho những điều hối tiếc với các kết quả không mấy tốt đẹp sau hàng trăm cái bao giờ của bạn rồi đấy!

Đã bao lần bạn trì hoãng việc học tiếng Anh? Bạn bỏ lỡ những bài tập nghe, bạn “lơ” luôn những từ vựng mới học hay chỉ đơn giản là để mai tính chuyện đăng kí khóa học nào đó, và rất rất nhiều cái NỐT LẦN NÀY THÔI…

Bạn đã thấy rất nhiều sự việc và những câu chuyện đáng tiếc của việc trì hoãn. Và câu chuyện điển hình mình muốn nói đến hôm nay là sự việc của cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

Ở đây, mình không đề cập đến lý do Văn Hậu về nước. Nhưng điều mình muốn nhắc lại là thời kì anh ấy ngồi ở sân dự bị trong suốt 90 phút, trong trận Heerenveen đấu với Feyenoord trên sân nhà Abe Lenstra Stadion ở tứ kết Cúp quốc gia Hà Lan. Và lý do của chuyện này là?

Trên báo điện tử Live Sports Asia đã đăng tải bài viết của phóng viên người Ấn Độ Arnaur Ray với tiêu đề: “Thật ngạc nhiên? Đoàn Văn Hậu phải ngồi dự bị ở Heerenveen là do không thể nói được tiếng Anh”.

trung tam tieng anh eric
Đoàn Văn Hậu học tiếng anh

Live Sports Asia cũng tiết lộ lý do Văn Hậu chưa thể ra sân: “HLV Johnny Jansen cũng tiết lộ lý do tại sao ông ấy không chọn Đoàn Văn Hậu cho các trận đấu chính thức. Đó là việc Văn Hậu không thể nói hoặc nghe tiếng Anh tốt và điều này khiến anh ấy không thể giao tiếp với những đồng đội khác trên sân”.

Những lý do trên chung quy lại không phải là do sự TRÌ HOÃN sao? Nó chính là việc trì hoãn chuyện HỌC TIẾNG ANH đấy còn gì!

Nếu Văn Hậu học tiếng Anh tốt trước khi qua nước ngoài thì mọi chuyện có vẻ đã khác:

  • Anh ấy có thể tự tin giao tiếp với mọi người trong đội, giúp tăng sự gắn kết các thành viên trong đội hơn, nâng cao sự ăn ý, hợp tác trong các pha phối hợp với đồng đội. Và dĩ nhiên những điều này ổn thì việc Văn Hậu vào sân đá chính thức sẽ không có gì phải bàn cãi.
  • Nếu giỏi tiếng anh, Văn Hậu sẽ không bị nhầm lẫn các bài tập mà huấn luyện viên đưa ra. Anh ấy sẽ hiểu và nắm bắt các bài học tốt hơn đồng thời kỹ năng sẽ được nâng cao hơn.
  • Và nếu giỏi tiếng anh, Văn Hậu sẽ không phải mất một khoảng thời gian để học tiếng anh bên nước ngoài rồi. Điều này không phải là một MẤT MÁT rất lớn sao, anh ấy đã bỏ lỡ một quãng thời gian quý báu để học tập và nâng cao một kỹ năng mà ở đây không phải là bóng đá (việc được ưu tiên hàng đầu). Anh ấy đã không thể tập trung 100% cho sự nghiệp của mình.
  • Và cuộc sống này sẽ không bao giờ có chuyện Nếu như … đâu bạn à! Mọi chuyện là do bản thân mình LỰA CHỌN thôi.

Vậy tại sao, NGAY LÚC NÀY bạn không đưa ra QUYẾT ĐỊNH chọn lựa cuộc đời mình sẽ đi về đâu?  Bước đầu tiên sẽ là chọn nơi trao gởi niềm tin với sự nghiệp học tiếng anh của mình!

WISE ENGLISH LUÔN Ở ĐÂY, DANG RỘNG VÒNG TAY, CHÀO ĐÓN BẠN!

Đến với WISE ENGLISH, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp học khác biệt dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ  Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics).

NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

how final

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.0/6.5+

Cùng theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Tiếng anh cho bé
WISE ENGLISH

100 TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHO BÉ

Để nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bé hiệu quả hôm nay WISE KIDs sẽ chia sẻ tới ba mẹ 100 từ vựng tiếng Anh cho bé theo chủ

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ