Hội thảo áp dụng tư duy não bộ vào việc học của trẻ

Với mục đích giúp các em học sinh học tiếng anh tốt hơn, hiệu quả hơn theo phương pháp hoàn toàn mới, ngày 23/5 sắp tới, tại trung tâm anh ngữ Wise English, 514 Hoàng Diệu sẽ diễn ra Chương trình học miễn phí “Áp dụng tư duy não bộ vào việc học của trẻ, rút ngắn 80% thời  gian học nhưng đem lại hiệu quả cao” cho phụ huynh và học sinh tiểu học và Trung học cơ sở trện địa bàn Đà Nẵng.
Diễn giả của Hội thảo là thạc sĩ Lưu Minh Hiển, CEO của Trung tâm anh ngữ Wise English, một gương mặt không còn xa lạ gì với cộng đồng tiếng anh tại Đà Nẵng trong thời gian qua. Với thành tích cực kỳ xuất sắc: Thủ khoa ngành Kinh doanh quốc tế, Tài chính và Kinh tế tại ĐH Manchester, loại Xuất sắc, nằm trong top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất toàn trường gồm hơn 40,000 sinh viên châu Âu và quốc tế. Thạc sĩ khoa học trường ĐH Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (London School of Economics and Political Science – LSE), vương quốc Anh – top 2 trên thế giới, chỉ sau ĐH Harvard và trên cả ĐH Oxford và Cambridge lừng danh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế.
Tại buổi Hội thảo, các phụ huynh và học sinh sẽ được CEO Lưu Minh Hiển chia sẽ về vận dụng các phương pháp học dựa trên nghiên cứu về việc học ngôn ngữ và bộ não (NLP) vào việc học từ đó rút ngắn đên 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.
Ngoài ra, khi vận dụng  phương pháp học này không chỉ có hiệu quả đối với môn tiếng Anh, mà còn có kết quả trong hầu hết các môn học. Tại ĐH Manchester và LSE, vương quốc Anh, thầy cũng đã hướng dẫn cho nhiều học trò người bản xứ, từ Anh, Mỹ, châu Âu… ứng dụng vào trong các môn học như Kinh tế, Tài chính, Toán học,…
Thông qua buổi Hội thảo lần này, trung tâm anh ngữ Wise English hy vọng sẽ giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng và nền tảng ngôn ngữ tốt cũng như trao dồi và rèn luyện khả năng phản xạ, giao tiếp với tiếng Anh ngay từ những giai đoạn đầu đời. Từ đó, các bé đạt được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) hoặc chứng chỉ A2 và KET.
Thông tin liên quan tham gia Hội thảo xin vui lòng liên hệ: 0901290777

LIÊN HỆ TƯ VẤN