BẠN ĐÃ HỌC TIẾNG ANH SAI CẢ ĐỜI! (VÀ 2 PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỂ CHẤM DỨT CHUYỆN NÀY NGAY LẬP TỨC!)

Nhiều người thường tự vỗ ngực rằng “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vậy cớ sao lại để cho mấy con chữ tiếng Anh đeo đẳng suốt hơn 12 năm học nhấn chìm? 

I. 2 phương pháp học tiếng Anh vượt trội

phương pháp học tiếng anh vượt trội
2 phương pháp học tiếng anh vượt trội

Bạn đi học tiếng Anh và được giao cho 1 cuộn từ vựng dày cộp, học thuộc như sáo, nhưng lại không thể chắp vá các từ vựng thành một câu nói hoàn chỉnh, ngoại trừ những câu máy móc như “Hello, how are you? – I’m fine thank you, and you?”

Bạn cày cuốc các đề thi tiếng Anh, rồi TOEIC, IELTS, nhớ thuộc lòng kỹ xảo làm bài, nhưng lại chết đứng trước các cuộc nghe – hiểu cơ bản, vì không thể nghe hết từ, vì tốc độ quá nhanh, vì nghe tiếng Việt Lish quen rồi nên khi gặp dân bản địa “xịn” thì không hiểu nổi.

Bạn nghĩ mình KHÔNG CÓ NĂNG KHIẾU để học tiếng Anh. Nhưng có bao giờ bạn nhận ra rằng mình đang HỌC SAI PHƯƠNG PHÁP?

Tưởng tượng bộ não chúng ta là một cái bóng đèn, và các nơ ron thần kinh là các mạch điện. Phương pháp học đúng sẽ nối các mạch điện đúng nơi, đúng chỗ, và thắp sáng cái bóng đèn, khiến chúng ta học tiếng Anh hiệu quả hơn, và đúng cách hơn.

Và bất ngờ là, chúng ta chỉ cần 02 PHƯƠNG PHÁP để xoá bỏ ngay cái lỗi sai học tiếng Anh cả một đời của mình.

1. Học từ vựng 06 bước để biết cách dùng từ đúng và phát âm chuẩn

Đừng học theo kiểu “smart” đọc là “sờ mát ” và nghĩa tiếng Việt là “thông minh” nữa! Hãy học “smart” là loại từ gì, dùng trong câu như thế nào, phát âm chúng ra sau, có gia đình từ thế nào, từ đồng nghĩa là gì, từ trái nghĩa là gì.

Cách học như thế này khiến chúng ta nhớ lâu và nhớ sâu hơn, có một cái nhìn toàn diện hơn và vận dụng đúng từ đúng nghĩa. Và cũng giúp chúng ta nói một cách tự nhiên hơn, và phát âm chuẩn hơn!

2. Nghe tự động để phát triển khả năng nghe hiểu trôi chảy như một người bản xứ

Chúng ta không thể “nâng cấp” kĩ năng nghe tiếng Anh bằng cách nhồi nhét hàng tá bài Listening và bật đi bật lại những chiếc CD đã cũ cùng những đề thi nhàm chán. Hãy để cho “cái tai ngoại ngữ” của bạn hiểu tiếng Anh một cách tự động hơn, bằng phim ảnh, âm nhạc, các câu chuyện với người bản xứ, và bàng phương pháp phiên âm (transcribing)

II. WISE ENGLISH đơn vị tiên phong đổi mới phương pháp học tiếng Anh cho giới trẻ

phuong phap hoc tieng anh
Đơn vị tiên phong đổi mới phương pháp học tiếng anh cho giới trẻ

Ở WISE, đây là 02 phương pháp tối ưu được trung tâm chú trọng để xoá bỏ các hình thức học lỗi thời và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của các học viên. Ra đời với sứ mệnh thay đổi phương pháp học của các bạn trẻ Việt Nam, WISE ENGLISH là đơn vị tiên phong áp dụng nền tảng Lập Trình Tư Duy (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics), giúp RÚT NGẮN 80% thời gian học mà vẫn ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Thật vậy, rất nhiều học viên đã đạt vượt chuẩn đầu ra, nâng band IELTS thần tốc đến 7.0+ chỉ sau 1-2 khoá học kèm tại Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH, để hoàn thành ước mơ du học, đậu vào trường top, có một công việc ưng ý. Hãy hỏi bạn Hồng Nhân từ 4.0 bứt phá đến 8.0 IELTS như thế nào, bạn Bạch Dương khởi đầu với 5.5 giờ sở hữu tấm bằng IELTS 7.0 ra sao, hay tất cả các học viên đạt được thành tích IELTS 7.0+ sau khi học tại WISE chỉ trong một thời gian ngắn. Nỗ lực? Chắc chắn rồi! Nhưng phương thức? Chắc chắc là với phương pháp của WISE ENGLISH!

Ở cái thời hội nhập này, những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS trở thành một điểm cạnh tranh để xem ai “nhỉnh” hơn ai. Như một lời hứa với sứ mệnh của mình, WISE ENGLISH luôn cam kết cho các bạn đầu ra bằng văn bản. Các bạn sẽ được học lại MIỄN PHÍ cho đến khi nào đạt được mục tiêu đầu ra mới thôi. Các bạn cũng sẽ được “tân trang” cho một môi trường học IELTS, cùng giáo trình biên soạn bởi chính các giáo viên tận tâm và chất lượng tại đây.

Nếu còn có chút nghi ngờ về những phương pháp này, thì tại sao không gửi ngay một tin nhắn đến fanpage của WISE hay đến ngay 2 cơ sở tại 142 Hàm Nghi và 54 Trần Văn Dư tại Đà Nẵng để kiểm chứng? Các bạn sẽ được chào đón với những buổi tư vấn về năng lực và mục tiêu mà mình quan tâm, và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 45% và các phần quà bổ trợ tốt nhất cho quá trình học IELTS của mình, dù là trực tuyến hay trực tiếp.

Nhưng mà nhanh chân lên nhé, vì cơ sở tại Hàm Nghi đã thất thủ, còn Trần Văn Dư lại sắp full phòng mất rồi.

Xem thêm : Phương pháp học tiếng Anh

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Để lại bình luận

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ