MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI NÂNG TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA WISE

Sau những thời gian học hăng say để thực hiện hóa những mục tiêu. Hôm nay các bạn học sinh của WISE có một buổi sáng với đầy những TRẢI NGHIỆM MỚI MẺ và BỔ ÍCH tại PHỐ CỔ cùng 3 bạn sinh viên rất dễ thương đến từ thành phố NEW YORK, MỸ.
Những khoảnh khắc tuyệt vời khi cùng nhau khám phá Phố Cổ, giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Tất cả đã xua tan mọi khoảng cách, xóa bỏ mọi rào cản ngoại ngữ. Tạo động lực để tất cả các học viên phấn đấu và hoàn thành sớm hơn những mục tiêu đề ra trong năm này.
WISE rất vui rằng các bạn học viên sau buổi ngoại khóa đã nói với WISE rằng:
– “Giờ em mới thấy người bản ngữ dùng Phrasal Verbs như thế nào!”
– “Em thấy họ không bao giờ nói How are you như trên trường học, mà họ nói ‘What’s up mate?’, ‘How is it going’…”
– “Giờ em mới thấy nó nhấn nhá, ngắt câu, bỏ chữ như tại WISE thầy cô đã dạy”
teamhoian02Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, thực vật và ngoài trời
Người ta nói “trăm nghe không bằng một thấy”, những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các bạn trải nghiệm thực tế cách speaking, trò chuyện của người bản ngữ. Từ đó các bạn sẽ hiểu hơn REAL ENGLISH mà đội ngũ WISE đang theo đuổi và hướng dẫn các bạn trên lớp. SỨ MỆNH của WISE là giúp các bạn thay đổi phương pháp học mà!!!
WISE sẽ càng ngày càng tổ chức các hoạt động ngoại khóa với các ĐỐI TÁC của WISE nhiều hơn nữa, để đem lại nhiều giá trị cho học viên. Các bạn cứ yên tâm, lần sau sẽ có nhiều bạn học viên được tham gia hơn nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN