“Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Con người tồn tại và phát triển, chính là nhờ tấm lòng nhân hậu, đức độ và tri thức của Người thầy. Ngay bên cạnh ta hôm nay đây, cũng có những người thầy, người cô đáng tôn kính như vậy.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, WISE ENGLISH xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô Châu Tuyền – người đã, đang và sẽ tiếp nối nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý: nghề “Trồng Người”. Người vẫn đang từng ngày từng giờ giữ vững tấm lòng: yêu trò yêu nghề, tận tâm tận lực. Lựa chọn nghề giáo là lựa chọn quên mình để nghĩ đến người khác, như người chèo đò, đưa khách sang sông, con đò về bến cũ, người khách xưa biết bao giờ trở lại, để nhớ con đò và lần sang sông ấy! 
Năm tháng vẫn trôi đi, không biết bao nhiêu thế hệ học trò đã cập bến tri thức bằng sự dìu dắt của cô. Xin được thay mặt các bạn học trò gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Hy vọng cô vẫn luôn giữ cho mình một trái tim nhiệt huyết như thuở ban đầu đến với nghề giáo, để truyền cho các bạn học viên nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng học tập, tiếp tục chinh phục đỉnh cao tri thức.”

LIÊN HỆ TƯ VẤN