Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngàn lời tri ân, gói trọn tấm chân tình từ WISE English xin gửi đến thầy Hardy

“Có thể nói dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo.

Bằng tất cả những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất của đội ngũ cán bộ tại WISE ENGLISH, xin được gửi đến thầy Hardy lời cảm ơn chân thành nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn nhân cách và tâm hồn cao đẹp của thầy, thứ đã cảm hóa các bạn học viên và truyền cho họ nguồn cảm hứng trong học tập. Hy vọng những tình cảm yêu thương của các bạn học viên có thể biến thành sức mạnh để thầy có thể vượt qua mọi trở ngại vụn vặt trong cuộc sống để tiếp tục làm tròn thiên chức cao quý của mình.

Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc trên mỗi bước đường đời cũng như sống hết mình cùng sự nghiệp giáo dục thiêng liêng mà thầy đang thực hiện.”
——————————————————————————
On the occasion of Vietnamese Teachers’ Day, 20/11, WISE ENGLISH would like to express our deep gratitude as well as sincere appreciation to our beloved teachers.
“It is obviously understandable to say teaching is one of the most creative and noblest professions in the world.
On Vietnamese Teacher’s Day, with all of the deepest appreciation, WISE ENGLISH would like to thank you for your valuable contribution. You have been using your knowledge and dignity to help students grow and develop while also educating them. We hope that our thankfulness will be the motivation for you to overcome all the obstacles in your life.
Wish you all the best and happy Teachers’ Day!”

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ