WISE ENGLISH – SỰ KIỆN CHRISTMAS 2019: TRAO YÊU THƯƠNG NHẬN YÊU THƯƠNG

WELCOME TO WISE ENGLISH’S CHRISTMAS DAY !!!!!!!!!
Mùa Giáng sinh – Mùa của an lành và hạnh phúc, mùa của yêu thương và hy vọng lại trở về khắp nơi trên thế gian. Đây cũng dịp để mỗi chúng ta trao đi những yêu thương ấm áp, bởi cuộc sống còn lắm những mảnh ghép chưa lành.
Nằm trong số những hoạt động của sự kiện Giáng sinh năm nay – Chương trình ÁO ẤM MÙA ĐÔNG được WISE English lên kế hoạch tổ chức với hy vọng “Chúng ta cho và nhận là để được sống yêu thương với nhau bằng tình người trong cuộc sống”.

mua noel 2
Nội dung chương trình:

  • Trao tặng áo ấm, sách vở, truyện tranh… cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng, địa chỉ 312 Phan Châu Trinh và những người gặp khó khăn trên một số tuyến đường tại Đà Nẵng.
  • Thời gian: Ngày 20/12/2019.

Hình thức quyên góp:

  • Các bạn học viên, giáo viên, nhân viên của WISE English và những tấm lòng hảo tâm có thể quyên góp: quần áo (đặc biệt là áo ấm), sách vở, truyện tranh…
  • Hoạt động quyên góp sẽ được diễn ra từ ngày 14/12 đến ngày 19/12/2019 tại quầy lễ tân 2 cơ sở của Trung tâm Anh ngữ WISE English.

Đặc biệt: Chương trình ÁO ẤM MÙA ĐÔNG mở rộng cửa đón 10 bạn tình nguyện viên, những bạn cũng mang một trái tim tràn đầy lòng yêu thương, khao khát được giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn.
Sự giúp đỡ của các bạn là niềm vui cho WISE và niềm hạnh phúc cho cộng đồng. Hãy cùng tạo nên một mùa Giáng sinh ấm áp và đầy ý nghĩa cùng WISE English.

Ghé thăm kênh Youtube của WISE để cùng xem nhiều khoảnh khắc đáng yêu nữa nhé!! https://www.youtube.com/results?search_query=WISE+ENGLISH

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ