NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 XIN GỬI NGÀN LỜI TRI ÂN ĐẾN CÁC THẦY CÔ CỦA TRUNG TÂM WISE ENGLISH

Cùng WISE ENGLISH gõ cửa và cảm nhận những trải nghiệm, những tâm tình nhỏ to, của các bạn học viên dành tặng cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 nhé!

wise english tri an anh
Lời tâm tình siêu ngọt ngào, đáng yêu của học viên nhà WISE gửi đến cô giáo Tuyền

CÔ CHÂU TUYỀN

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, WISE ENGLISH xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cô Châu Tuyền – người đã, đang và sẽ tiếp nối nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý: nghề “Trồng Người”. Người vẫn đang từng ngày từng giờ giữ vững tấm lòng: yêu trò yêu nghề, tận tâm tận lực. Lựa chọn nghề giáo là lựa chọn quên mình để nghĩ đến người khác, như người chèo đò, đưa khách sang sông, con đò về bến cũ, người khách xưa biết bao giờ trở lại, để nhớ con đò và lần sang sông ấy! 
Năm tháng vẫn trôi đi, không biết bao nhiêu thế hệ học trò đã cập bến tri thức bằng sự dìu dắt của cô. Xin được thay mặt các bạn học trò gửi đến cô lời cảm ơn chân thành. Hy vọng cô vẫn luôn giữ cho mình một trái tim nhiệt huyết như thuở ban đầu đến với nghề giáo, để truyền cho các bạn học viên nguồn năng lượng tích cực và cảm hứng học tập, tiếp tục chinh phục đỉnh cao tri thức.

CÔ MỸ QUỲNH

WISE ENGLISH cũng xin được chúc cô Mỹ Quỳnh luôn trẻ trung và hạnh phúc để mãi là người giáo viên, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mỗi bạn học viên. Không biết bao lớp học trò đã đi qua, bao mầm non xanh đã trưởng thành dưới sự dìu dắt, uốn nắn từng chút một của cô. Người là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn, là những bậc thềm đá để bao lớp học trò bước từng bước trên con đường học vấn để tiến về phía trước. Hình ảnh cao quý của cô là thứ mà mỗi học viên sẽ còn giữ mãi trong tâm tưởng đến suốt cả cuộc đời. Biết nói sao cho hết nỗi niềm!

Có lẽ, chỉ đến khi lớn khôn, những học trò nhỏ hôm nay mới có thể hiểu hết được vì sao suốt đời thầy cô luôn thương mến và dành hết tâm huyết cho mỗi bài giảng, mỗi lời dạy bảo tưởng chừng khắt khe nhưng lại vô cùng trìu mến.”

THẦY VIỆT ANH

“Hoa thơm một thuở thơ ngây. Bâng khuâng gửi đến người thầy kính yêu.”
Làm nhà giáo chẳng mong được ai viết bài hát ngợi ca, chẳng chờ được ai tạc tượng đá trắng đồng đen. Nhưng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, hãy để WISE ENGLISH được gửi đến thầy Việt Anh lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng.
Thầy ơi! Thầy đứng trên cương vị thiêng liêng đó, như một tháp chỉ đường chỉ dẫn hết lớp người này đến lớp người khác, hướng về phía trước. Mặc kệ bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay, người học trò ngày nào nay đã đi xa, nhưng những bài học năm ấy của thầy sẽ mãi đi cùng mỗi thế hệ học trò trên từng bước đường đời và đâu đó trong những mảng ký ức khó quên thuở nào.
Hy vọng bằng sự trẻ trung nhiệt huyết, kinh nghiệm sống phong phú cùng vốn kiến thức giàu có, thầy Việt Anh sẽ tiếp tục dốc hết trái tim cũng sự nghiệp “trồng người” và thổi bùng ngọn lửa đam mê trong mỗi học trò.” 

CÔ THANH MINH

WISE ENGLISH cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp. Gia đình WISE ENGLISH cũng xin được gửi đến cô Thanh Minh những lời chúc với tất cả tấm chân tình, chúc cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người! Với mỗi người học trò, thầy cô chính là ánh sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người dẫn đường, ngọn hải đăng soi sáng.

Cảm ơn cô vì đã luôn là người giáo viên đáng kính của mỗi học sinh. Cũng nhờ có cô mà tương lai của các em ấy đang tràn đầy ánh sáng và hy vọng. Cho dù ngày nay cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa thì chuẩn mực của đạo nghĩa “Tôn sư trọng đạo” trong văn hóa Việt Nam mãi còn đấy. Giống như tình cảm và sự yêu quý của lớp lớp học trò dành cho cô sẽ còn tiếp nối mãi theo thời gian.”

THẦY RENE

“Ước gì WISE ENGLISH có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn đối với Thầy Rene – người bạn và cũng là người đồng hành đáng tin cậy trong sự nghiệp “trồng Người” vô cùng cao cả và vĩ đại này.

Nhưng mọi thứ thật khó để có thể nói thành lời, chỉ mong rằng tấm thiệp này có thể bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ tận đáy lòng của WISE ENGLISH gửi đến Thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 thiêng liêng và ý nghĩa.
Năm tháng trôi đi, nhưng có một người thầy vẫn luôn làm việc và cống hiến hết mình bằng sự yêu thương và sẻ chia. Chính con người thầm lặng ấy đang từng ngày từng giờ giúp đỡ bao lớp học trò tiến đến gần hơn nữa với đỉnh cao của tri thức, cho các em sự hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn.
Hy vọng thầy hãy luôn nhìn lại bằng lòng vị tha, nhìn về trước bằng hi vọng, nhìn xuống bằng lòng trắc ẩn, và nhìn lên bằng lòng biết ơn.”

THẦY IVAN

“Đối với mỗi người học trò, nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”, có lẽ phần lớn họ sẽ trả lời rằng: “Là Thầy giáo – người đã mang đến kiến thức, hành trang để bước vào đời”. Chính vì vậy, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, WISE ENGLISH xin được gửi lời tri ân đến thầy Ivan, bằng một tấm lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn thầy vì đã luôn cống hiến hết mình vì một sự nghiệp giáo dục thiêng liêng và mang nhiều ý nghĩa cho xã hội.

Trong hành trình của cuôc đời mỗi con người, ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu, không ai biết được khi nào thì sự ảnh hưởng ấy dừng lại. Hy vọng thầy vẫn sẽ luôn truyền đến cho học viên những sự ảnh hưởng mang tính tích cực như hiện tại, thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết qua từng bài giảng, làm phong phú tâm hồn cho mỗi học viên và mang đến ánh sáng hy vọng trong những tâm hồn thuần khiết ấy.
Chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện với công việc ý nghĩa mà mình đang được thực hiện mỗi ngày.”

CÔ THÙY DUNG

“Con đò cũ vẫn miệt mài sớm trưa
Vượt sóng gió đưa bao dòng lữ khách”
Dạy học là nghệ thuật vĩ đại vì đó là sự kết hợp giữa lý trí và tinh thần. Có lẽ vì vậy mà với những người thầy, người cô tại WISE English, mỗi bài giảng, mỗi lớp học, mỗi lứa học trò đều là những kí ức, những kỷ niệm đong đầy cảm xúc trong suốt cuộc đời mà có lẽ sẽ chẳng thể nào quên.
Khi nhắc đến sự ân cần, tận tụy dành cho các học viên, WISE ENGLISH không thể không gửi lời cảm ơn chân thành đến cô Thùy Dung – người giáo viên nhỏ bé nhưng mang trong mình một nghi lực phi thường. Người luôn lan tỏa một thông điệp, hãy cứ làm việc trong yêu thương, phục vụ trong yêu thương, thì nghề giáo sẽ luôn là nghề ngọt ngào nhất trong hết thảy mọi thứ trên đời.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những lứa học trò giỏi giang, trưởng thành qua sự dìu dắt của cô.

THẦY HARDY

“Có thể nói dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học. Dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, là nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo.

Bằng tất cả những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất của đội ngũ cán bộ tại WISE ENGLISH, xin được gửi đến thầy Hardy lời cảm ơn chân thành nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn nhân cách và tâm hồn cao đẹp của thầy, thứ đã cảm hóa các bạn học viên và truyền cho họ nguồn cảm hứng trong học tập. Hy vọng những tình cảm yêu thương của các bạn học viên có thể biến thành sức mạnh để thầy có thể vượt qua mọi trở ngại vụn vặt trong cuộc sống để tiếp tục làm tròn thiên chức cao quý của mình.

Hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc trên mỗi bước đường đời cũng như sống hết mình cùng sự nghiệp giáo dục thiêng liêng mà thầy đang thực hiện.”

CÔ QUỲNH TRANG

“Cô Quỳnh Trang kính yêu!
Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng của mỗi học viên. Xin được gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc cô luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc để chở thêm nhiều chuyến đò cập bến.

Bởi lẽ, cô vẫn luôn là những người truyền cảm hứng, chắp cánh ước mơ cho những tâm hồn đầy mơ ước. Bài giảng của cô luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt các bạn học viên, để được nhìn thấy một thế giới rực rỡ sắc màu.

Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của cô, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, tri ân sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong cô luôn giữ vững tình cảm: yêu trò – yêu nghề, giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm – tận lực, để tình cảm thầy – trò vẫn luôn thiêng liêng và cao đẹp như thuở nào.”

CÔ ĐAN PHẠM

“Cô Đan thương mến, cảm ơn cô đã cho những bạn học viên sức mạnh và sự can đảm để dám thực hiện  chinh phục tri thức của mỗi học viên tại WISE ENGLISH!
Con người chắc hẳn ai ước mơ của mình. Cảm ơn cô – mảnh ghép quan trọng trên con đường cũng có thời cắp sách tới trường. Đó là khoảng thời gian đẹp nhất, thời của tuổi mộng mơ, của những khát khao và hoài bão, vụt sáng rồi cũng dễ vụt tắt nếu không tìm thấy được người dìu dắt. Chính thầy cô là những người sẽ thay đổi cuộc đời của những bạn trẻ, của những trái tim đầy nhiệt huyết đang rất cần người truyền lửa. Rồi từng ngày, dõi theo các bạn học viên từ những con điểm tốt, những ý tưởng hay hay thậm chí là một sai phạm nhỏ, ngợi khen hay nhắc nhở. Dù là gì đi nữa, thì niềm hạnh phúc nhất của các thầy cô vẫn là âm thầm lặng lẽ, nhìn ngắm các bạn học viên bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức.

Ôi! Biết nói sao cho hết nỗi niềm!
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm lòng kính trọng của tập thể WISE ENGLISH, xin chúc cô luôn luôn vui vẻ, đầy đủ sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy của mình. Hy vọng cô luôn giữ cho mình tôn chỉ cao đẹp của nghề giáo, chỉ cho mà không bận lòng nghĩ đến nhận, là con ong chăm chỉ xây tổ gom mật cho đời, là cây thân mộc vươn mình trong nắng gió tỏa bóng mát cho người.”

Hãy ghé thăm kênh Youtube của WISE ENGLISH để cùng xem nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các Thầy cô và các bạn học viên ở đây nhé!!
https://www.youtube.com/results?search_query=WISE+ENGLISH

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ