WISE ENGLISH – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO TECHSTARS STARTUP WEEKEND DANANG 2019!!

WISE English tự hào được trở thành nhà tài trợ vàng cho sự kiện Techstars Startup Weekend Danang 2019!!

Startup Weekend là một chương trình HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT về khởi nghiệp nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu thuộc bản quyền Techstars, nhằm mang đến một chương trình giáo dục thực nghiệm cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp.

Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trải nghiệm và cọ xát nhằm bắt kịp xu hướng khởi nghiệp đang ngày một sục sôi mạnh mẽ tại Việt Nam, WISE English vui mừng được trở thành Nhà tài trợ Vàng, người bạn đồng hành trên những chặng đường khởi nghiệp của các ý tưởng mới mẻ và táo bạo nhưng đầy tính nhân văn và mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Đặc biệt trong chuỗi sự kiện Pre-Surf năm nay, chương trình Huấn luyện Khởi nghiệp cuối tuần thường niên được tổ chức lần thứ 5 tại Đà Nẵng.

Nếu bạn muốn tham gia các cuộc thi về khởi nghiệp như Startup Interns, Danang Startup Runway,… nhưng lại cảm thấy mình chưa đủ sẵn sàng, vậy thì hãy giật ngay cơ hội đến với Techstars Startup Weekend Danang 2019 – Sự kiện không thể bỏ qua với các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trong tháng 10 này.
Dù bất cứ công việc nào đi chăng nữa, chắc hẳn mỗi dự án vẫn luôn cần một sự hỗ trợ, giúp đỡ đến từ những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và khởi tạo sản phẩm.

Do đó, Startup Weekend 2019 sẽ không thể thiếu được sự góp mặt của các doanh nhân, các nhà lãnh đạo, nhà tiên phong trong các lĩnh vực liên quan đến khởi nghiệp.
Đến với Startup Weekend, bạn sẽ có cơ hội:

  • Được huấn luyện 1-1 bởi những mentor giàu kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.
  • Được cất lên tiếng nói của bản thân, xây dựng ý tưởng và biến ý tưởng của bạn thành một sản phẩm thực tế chỉ trong 54 GIỜ.
  • Gặp gỡ những người có cùng ý tưởng và cùng họ biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.
  • Va chạm với những ý tưởng khởi nghiệp hấp dẫn khác để học hỏi và rút được thêm nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Mở rộng các mối quan hệ và tiếp cận đến các nguồn lực đầu tư, những nhà đầu tư tiềm năng để phát triển dự án khởi nghiệp sau này.

#StartupWeekendDanang2019 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn hoàn thiện và trau dồi thêm những kỹ năng thiết yếu cho bản thân.
Sự kiện Startup Weekend sẽ chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 54 GIỜ. Liệu 54 giờ này có thể đem đến cho bạn những cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời hay không?

Agenda chương trình:
http://communities.techstars.com/vietnam/danang/startup-weekend/15367
Vé tham dự:

  • Regular Ticket/Vé thường: 450.000 VNĐ *
  • Ưu đãi đối tượng sinh viên: 250.000 VND* (xuất trình thẻ sinh viên để được hưởng ưu đãi)
  • Ưu đãi nhóm: Gói 3 người: 600.000 VNĐ

* Vì được tài trợ nên giá vé đã bao gồm phí huấn luyện, áo đồng phục, 3 bữa chính, tea break và thức ăn nhẹ trong suốt 54 giờ sự kiện

  • Hạn đăng ký: 24/10/2019

wise tai tro

BTC sẽ chọn lọc ra 60 đơn đăng ký phù hợp để trở thành thí sinh tham dự của Techstars Startup Weekend Danang 2019. Hãy rủ bạn bè, cộng sự của mình cùng tham gia chương trình huấn luyện tuyệt vời này cùng WISE English nhé!

Địa điểm tổ chức: Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt-Anh, Đại học Đà Nẵng, Số 158A Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng

Theo dõi thêm trang Youtube của WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nữa nhé:
https://www.youtube.com/results?search_query=wise+english

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học tiếng Anh MIỄN PHÍ:

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

Để lại bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ