WISE ENGLISH TỪNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI 514 HOÀNG DIỆU, ĐÀ NẴNG

Trong quá trình hoạt động và phát triển, WISE English đã luôn nỗ lực để đem đến chương trình học chất lượng nhất và môi trường học tốt nhất cho học viên, cũng vì vậy mà nhận được sự tin yêu và ủng hộ rất lớn từ phía phụ huynh và học sinh.
Để đáp lại sự tin yêu đó, hôm nay WISE chính thức khai trương thêm một cơ sở mới nhằm hướng đến việc nâng cao TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN và xây dựng 1 hệ sinh thái đầy đủ, không chỉ là đơn vị dạy IELTS, đơn vị đăng kí thi IELTS mà giờ đây đã chính thức trở thành địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh.

Bên cạnh đó, WISE ENGLISH cũng tăng cường hợp tác với các tổ chức quốc tế và các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada để là chiếc cầu nối để đưa học viên ra biển lớn. Và trong buổi lễ khai trương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa WISE English với tổ chức WICC. (Tổ chức WICC là tổ chức xét chọn học viên qua thực tập hưởng lương tại Mỹ; học bằng MBA kết hợp thực tập tại Mỹ.) ️
wise english
Lễ ký kết hợp tác giữa WISE ENGLISH với tổ chức WICC

WISE English xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng WISE. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của WISE, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của WISE English trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

wise english
Cắt băng khai trương cơ sở Hoàng Diệu
wise english
Bà Sandy Tú Hoàng ( đại diện cho WICC) rạng rỡ cùng đội ngũ WISE trong ngày khai trương
wise english
Bà Lương Hồng Ngọc phát biểu tại buổi khai trương
wise english
Đoàn múa lân chào mừng sự kiện khai trương
wise english
Quà tặng ý nghĩa đến từ khách mời thân thiết của WISE
wise english
Và sau cùng là đội ngũ WISERs 

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN