Ngày 27/7 đánh dấu bước quan trọng khi WISE vừa khai trương cơ sở mới tại 514 Hoàng Diệu đã ký Hợp đồng với WICC
Worldwide Internship Consulting Center (WICC) là tổ chức chuyên tư vấn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên toàn cầu. WICC tập trung chính vào chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ trong vòng từ 12 tới 18 tháng.

Chương trình thực tập có lương tại Mỹ của WICC giúp các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc năng động, tiếp cận nền văn hoá đa dạng của Mỹ, đồng thời nhận mức lương hợp lý đủ giúp cho thực tập sinh chi trả sinh hoạt phí trong suốt 12 đến 18 tháng tại Mỹ.
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà
Trong suốt hơn 10 năm qua, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn trẻ phải đối mặt trong thời buổi toàn cầu hóa hiện tại, WICC Group đã không ngừng nỗ lực hiện thực hóa ước mơ được trải nghiệm môi trường đầy năng lượng và chuyên nghiệp bậc nhất thế giới, đồng thời giúp các bạn được trải nghiệm nền văn hóa đầy đa dạng của Hoa Kỳ.
Qua hơn 10 năm hoạt động, WICC đã và đang xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với hàng trăm công ty ở Hoa Kỳ trong các lĩnh vực khác nhau. Chương trình của WICC được xây dựng với mục đích giúp đỡ các bạn trẻ từ các nước có được sự trải nghiệm thú vị về văn hóa cũng như việc làm ở đất nước cờ hoa.
Với mong muốn mang đến cho các học viên của WISE ENGLISH cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, WISE ENGLISH rất nỗ lực trong việc tăng cường hợp tác với các tổ chức quốc tế uy tín và các trường Đại học lớn của Anh, Mỹ, Canada, Úc. Cùng đón chờ xem đối tác tiếp theo của WISE ENGLISH là tổ chức nào các bạn nhé

LIÊN HỆ TƯ VẤN